Cụ ông 84 tuổi bị bắt quả tang khi đang xâm hại bé gái thiểu năng do nhiễm chất độc màu da cam, nhân tính để đâu rồi?

Không lẽ bỏ qua cho ông ta dễ dàng như vậy. Một đứa bé thiểu năng mà còn dám giở trò thì thất nhân thất đức quá. Không biết còn bao nhiều đứa bé vô tội đã và sẽ trở thành nạn nhân?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/08/46_2lbne9ckl9roj.jpg

Ảnh minh họa.

Khoảng 14h ngày 6/1, tại vùng Cồn Thẩm (thuộc tổ dân phố Giáp Trung, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên- Huế), người dân phát hiện ông N.X.V (84 tuổi, ngụ tổ dân phố Bàu Đựng, phường Hương Văn) đang có hành vi xâm hại cháu V.T.B (17 tuổi, ngụ tổ dân phố Giáp Trung), là nạn nhân chất độc da cam và thiểu năng trí tuệ.

Tổ Bảo vệ của Tổ dân phố và Ban Công tác mặt trận tổ dân phố này đã tiến hành lập biên bản. Ông V hứa sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra hậu quả với cháu B, đồng thời hứa sẽ không tái phạm.

Theo ông Phạm Văn Trí- Tổ trưởng Tổ Bảo vệ của tổ dân phố Giáp Trung, phường Hương Văn, tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông V và cháu B đang đứng cạnh nhau, khi cháu B đang tốc áo để lộ phần ngực thì một người dân phát hiện nên chưa xảy ra hậu quả.

>> Xem toàn bộ biên bản vụ việc

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/08/bban_jwaijpg_2nmr82eapc7ei.jpg


Nguồn: Báo Pháp luật

Bình luận
-
1 lần đi xe máy ngoài đường tôi cũng gặp 1 cảnh tương tự. Đang đứng chờ ở đèn đỏ thì thấy dừng trước tôi mấy xe có 1 thằng khốn nạn đưa tay thò vào người cô bé đang được chở ở xe kế bên, cô bé bị bệnh Down, chỉ biết giương mắt ngó thằng khốn kia. Đông xe quá nên tôi không đánh động được, mà cũng cùng lúc đèn xanh bật lên, nên tôi chỉ cố chạy theo xe bé gái, báo cho người chở (có lẽ là cha của bé). Mấy thằng này còn thua con thú!

- Trả lời -

- 08/01/2017

Già mất nết

- Trả lời -

- 09/01/2017

Cụ 84 rồi, có thèm chắc cũng khó, thôi thì tha cho cụ, để cụ còn đi tiểu khỏi ướt quần.

- Trả lời -

- 09/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?