Cụ ông 80 tuổi giành xe hàng với đoàn liên ngành quận 1: 'Tôi không biết mình đã lấn chiếm vỉa hè nên giành giật lại'

Sống ở đó trên 40 năm, nhà lại nằm ở mặt tiền đường mà ông cụ không biết mình lấn chiếm vỉa hè có tin được không? Đoàn liên ngành quận 1 dọn vỉa hè làm đúng quy định còn bị phản ứng cỡ đó, lỡ người khác buôn bán trước nhà ông chắc khó sống nổi! Muốn yên ổn buôn bán làm ăn thì đừng vi phạm nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/01200_2or4bih815b42.jpg

Nguồn: Dantri.com.vn


Trò chuyện với PV, ông T cho biết: "Lúc đó khoảng 22h tối 7/8, tôi đang bán sinh tố, giải khát thì lực lượng đô thị quận 1 thu giữ xe cá viên chiên của tôi. Do không biết mình đã lấn chiếm vỉa hè, bực tức, tiếc xe cá viên chiên nên tôi và con con dâu có giành giật lại".

Theo lời ông T, ông đã bán sinh tố, giải khát tại địa điểm trên đã 40 năm, chiếc xe cá viên chiên ông mới mua được vài tháng với giá 10 triêụ đồng bằng tiền lương hưu.

"Đêm hôm đó thực sự rất bực, về nhà cứ nằm trằn trọc suy nghĩ mãi. Tuy nhiên giờ nghĩ lại sự việc đã từ lâu, ông Hải cũng làm vì chung nên tôi rất ủng hộ ông Hải", ông T chia sẻ.

Ông T cho biết thêm, hiện nay gia đình ông đã bán hàng vào sâu bên trong, không lấn chiếm vỉa hè nữa, mong mọi người không nhắc lại sự việc.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?