Cụ ông 77 tuổi dâm ô hàng loạt bé gái DỌA TỰ THIÊU nếu tòa tuyên có tội và cái kết

Trong phiên tòa xét xử chiều nay, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy một mực kêu oan và lớn tiếng “dọa” HĐXX nếu tuyên bị cáo phạm tội thì sẽ tự thiêu để chứng minh mình trong sạch. Kết quả tòa tuyên ông lĩnh 3 năm tù. Bị cáo này đã gào thét kêu oan khi chủ tọa phiên tòa vừa đọc xong bản án. Có 3 năm, liệu có quá nhẹ cho hành vi của ông ta và cả vấn đề suy đồi đạo đức?

Pé Tít 88//07:57 - 18/11

Clip ông lão dâm ô nhiều bé gái ở Vũng Tàu dọa tự thiêu sau khi tòa tuyên án 3 năm tù

Nguồn: Dantri.com.vn

Chiều ngày17/11, TAND TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) tiếp tục xét xử bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (sinh năm 1940, nguyên Giám đốc NHNN chi nhánh Bà Rịa-Vũng Tàu) về tội dâm ô đối với trẻ em.

Trong phần tranh luận, bị cáo một mực kêu oan, cho rằng mình không dâm ô ai và lớn tiếng cho rằng nếu tuyên bị cáo phạm tội thì ngay lập tức đốt thẻ Đảng viên và sau đó sẽ tự thiêu, vì suốt 3 năm qua ông quá mệt mỏi và mất hết mọi thứ.

Bị cáo Thủy một mực cho rằng mình không có dâm ô.Sau khi tranh luận, sức khỏe bị cáo yếu hẳn, các bác sĩ phải vào trợ giúp.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Thủy vòng vo chối tội nhưng lời khai nhân chứng cho thấy bị cáo đã thực hiện hành vi phạm tội. Bị cáo cho rằng mình không ôm những trẻ nhỏ nhưng qua hình ảnh của nhân chứng thấy rõ bị cáo đang cố che dấu hành vi phạm tội của mình.

Lời khai của các cháu nhỏ có người giám hộ bên cạnh, lời khai của các cháu tuy có sự bất nhất thời gian nhưng bản chất thì hoàn toàn giống nhau.

Bản thân bị cáo là người cao tuổi nên khi lượng hình HĐXX đã xem xét để giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Thủy mức án 3 năm tù.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thật ra cụ (đặc) nầy chỉ cần tự thiêu 'thằng nhỏ' để sau nầy không hứng bậy nữa mà gieo họa cho người, nhất là những đứa trẻ thơ vô tội...

- Trả lời -

- 08:41 - 18/11

chết quá đơn giản, sống không bằng chết mới là nỗi đau, cắt thằng nhỏ đi là chuẩn 

-

- 13:43 - 18/11

Lão giơ thẻ đỏ ra đòi đốt, như là kim bài miễn tử ư? Những người mang thẻ đỏ như lão đúng ra còn phải làm gương tốt cho xã hội, cho tập thể mà lão đang đại diện. Nói như bác Tà đã nói, đã mang sắc áo màu cờ của một tập thể, tức đại diện cho tập thể đó mọi nơi, mọi lúc. Lúc cầm tấm thẻ đó trên tay, mình không còn là mình nữa mà mình đang là cả tập thể đó. Đảng nên khai trừ lão như một ung nhọt phải bị cắt bỏ.

- Trả lời -

- 08:47 - 18/11

Gì chứ riêng mấy trường hợp thế này thì mời tự thiêu thoải mái.
Tốt nhất mấy thành phần này nên tự làm như vậy. 
Chứ đi tù lại tốn cơm gạo, thuế của đồng bào.
Cơ mà làm gì thì làm nhớ gọn gàng ngăn nắp vào.

- Trả lời -

- 08:24 - 18/11

ừ cho nó can xăng là nhanh nhất kkk

-

- 15:03 - 18/11

Thằng này mà kêu bằng cụ? 3 năm còn ít đó. 80 tuổi ra tù đi kiếm gà móng đỏ vẫn tốt nha mậy. Anh em trong khám đang chờ mầy vô đấy!

- Trả lời -

- 20:29 - 18/11

3 ngày thôi chúng nó nện chết toi rồi!

-

- 16:53 - 18/11

3 năm vào đấy, nhà tốn đống tiền có khi vẫn nghẻo vì bị oánh suốt, tội ấu dâm bị ghét lắm mà  

-

- 13:43 - 18/11

tặng luôn cho nó một can xăng loại tốt nhất 

- Trả lời -

- 15:01 - 18/11

Xin góp 1 ngày lương phụ thêm xăng. 

- Trả lời -

- 21:23 - 18/11

Cho nó 2 vả sấp mặt và 15 năm tù, dù là tốn cơm Nhà nước,

- Trả lời -

- 22:11 - 20/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?