Cứ ngỡ bị xử ép, không ngờ U23 Việt Nam đã được trọng tài 'nương tay' thế này đây!

Người mẹ 96 tuổi bị đãng trí của Park Hang Seo khóc nghẹn, muốn sang Việt Nam gặp con trai sau 3 tháng không gặp mặt!

Lúc thấy Đình Trọng tiến tới gần trọng tài với thái độ nóng nảy, tôi cứ nghĩ chắc "vỡ trận" vì bị phạt thẻ đỏ nhưng rất may đã không xảy ra. Nếu không bị dẫn trước 1-0 chưa chắc tinh thần chiến đấu của U23 ngoan cường như vậy!

HLV Park Hang Seo từ chối quốc tế, ưu tiên trả lời báo chí Việt Nam sau đại thắng U23 Qatar

Nguồn: Sohuutritue.net.vn

Chứng kiến chiến thắng đầy cảm xúc của U23 Việt Nam, chuyên gia bóng đá người Anh Steve Darby - Cựu HLV từng dẫn dắt Thái Lan và Lào nhận xét: “U23 Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng. Các cầu thủ tiếp tục cho thấy sự kỷ luật trong phòng ngự và tinh thần chiến đấu ngoan cường. Đừng nói U23 Việt Nam may mắn ở đây, họ xứng đáng giành chiến thắng”.

Bên cạnh đó, chuyên gia người Anh này cũng cho rằng, dù ở trận này, trọng tài có tình huống thổi phạt 11m khá nặng tay với U23 Việt Nam nhưng các học trò của HLV Park Hang Seo đã rất may mắn khi không phải thi đấu thiếu người vì hành động nóng nảy của Đình Trọng.

“Anh ta quá ngớ ngẩn khi đẩy trọng tài. Điều đó có thể dẫn đến thẻ đỏ. Dựa vào diễn biến trên sân và những gì HLV Park Hang Seo xây dựng, yếu tố kỷ luật rất quan trọng. Tôi nghĩ Đình Trọng nên thấy may mắn vì không bị truất quyền thi đấu", chuyên gia người Anh nói thêm. Việc Đình Trọng nổi nóng khi đội nhà bị thổi phạt đền là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy vậy, những lời nhận xét của chuyên gia bóng đá Steve Darby cũng là rất chính xác

>>> VIDEO HOT: Highlights chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước Qatar tiến thẳng vào chung kết

Highlights chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước Qatar tiến thẳng vào chung kết

>>> VIDEO XEM THÊM: Trước trận bán kết nghẹt thở, dàn trai đẹp U23 vui vẻ giúp bạn cầu hôn thành công như thế này đây!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?