“Cụ gà” 5 tuổi có sở thích xem tivi, hóng gió, giữ nhà thay chó: Có 1-0-2!

Nuôi được con gà thế này thì khỏi cần nuôi chó. Trộm cắp gì gặp cũng xử hết không tha.Chị Tăng Thị Bích Tuyền, ngụ ở phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, chủ nhân của “cụ gà” 5 tuổi cho biết, chị đang nuôi con gà trống hết sức kỳ lạ vì nó có khả năng giữ nhà rất hay.

“Nó thường ở cạnh cửa nhà, khi khách đến, nó sẽ la lên đến khi nào vợ chồng tôi nghe, lên tiếng thì thôi. Nếu vợ chồng tôi không lên tiếng, nó sẽ tiếp tục la, khách mà cố tình vào bên trong cửa, nó sẽ đá, tấn công (tuỳ trường hợp)”- chị Tuyền nói.

Theo chị Tuyền, những ai đi qua con đường trước nhà mà đùa giỡn, gây ồn ào cũng bị con gà của chị đá, tấn công. Vì con vật nuôi này có thể giữ nhà được nên gia đình không nuôi thêm chó. Hiện nay, con gà tuổi này đã sống chung, ăn ở như một thành viên thật sự của gia đình chị.

Chủ nhân của “cụ gà” trên còn cho biết, chị còn thấy vật nuôi kỳ lạ của mình ra bờ sông trước nhà để hóng gió vào những buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Còn em Huỳnh Ngọc Giàu – con của chị Tuyền thì thông tin: “Con gà còn có sở thích xem tivi, nhất là những phim kinh dị. Tuy nhiên, sau khi xem xong, mặt của cụ gà lại sợ đến tái mét”.

>> Xem thêm hình ảnh "cụ gà" có 1-0-2

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/1491818025133-anh-1--1-_2o6jdgn9f8b73.jpg


Nguồn: http://danviet.vn/nha-nong/cu-ga-5-tuoi-thich-xem-tivi-hong-gio-giu-nha-thay-cho-760474.html

VIDEO mới: Thêm "thánh nữ" thuê trọ ở bẩn 3 năm không vứt rác, không giặt quần áo


VIDEO HOT: Nhân viên quán ăn cầm dao truy sát nhóm thanh niên trên phố Hà Nội sau khi ngăn cản ẩu đảVIDEO xem nhiều: Trụ lan can kênh Nhiêu Lộc bị mất ốc vít, rung lắc như "răng bà lão"
Bình luận
-
Nuôi con này đở hơn nuôi chó nhưng vắng chủ nhà gà mọc đuôi tôm.

- Trả lời -

- 12/04/2017

Aha

Vắng chủ nhà gà vọc niêu tôm (gà làm sao mà mọc đuôi tôm được chứ, hi hi...)

-

- 12/04/2017

Em gà này có năng khiếu đấy....gia đình nên cho em nó đi học thêm một khoá đánh máy....sau này nhạt mồm nhạt miệng thì còn có cớ để mà thịt...

- Trả lời -

- 12/04/2017

Hình Gà Cốt Chó. Nhà em trước cũng có con chó nhưng mang tâm hồn con mèo. Chó mà bắt chuột trùm luôn, tiếc là sau này nó bị bọn cẩu tặc rinh mất. Buồn.

- Trả lời -

- 12/04/2017

Peede thì thân nam hồn nữ, xác chó hồn mèo, hình gà hồn chó, xác .... hồn chuột?

- Trả lời -

- 12/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?