Cư dân Green Star tố bị đánh hội đồng, chấn thương nặng chỉ vì "dám nuôi chó trong chung cư"

Trên mạng đang chia sẻ vụ thanh niên bị đánh hội đồng vì tội nuôi chó trong chung cư. Sự việc xảy ra tại Green Star, 234 Phạm Văn Đồng. Nuôi chó trong chung cư đúng là dễ ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Cơ mà ra tay hành xử kiểu côn đồ thế này thì thật khó chấp nhận. Rất mong ban quản lý tòa nhà sẽ làm rõ vụ việc xem ai đúng ai sai.

Theo bài của bạn Hoàng Ngân thì có vẻ mới chỉ là 1 chiều.

>> Xem video thanh niên bị đánh khi dắt chó đi dạo
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/nuoi_cho_2nara9jkj2gtl.jpg
'

Nguyên văn staus như sau:

Chuyện là gđình em mới chuyển về khu chung cư Green Star trên đường Phạm Văn Đồng và Ban quản lý toà nhà không hề có thông báo về việc cấm nuôi chó mèo trong toà nhà( nhà em có nuôi fox ). Ấy vậy mà đêm 15/10, lúc đó cũng là 23h40p thằng em e dắt chó xuống sân đi dạo thì bị 1 lũ đàn ông trong toà nhà úp đánh, khi thằng em e bị đánh nó nghe được vài câu như là: " đánh chết mẹ nó đi", " ai cho phép mày nuôi chó", sau sự việc em em đã đồng ý phương án hoà giải và ko yêu cầu những người kia bồi thường bất kể một chi phí nào.

Cũng phải thừa nhận một vấn đề là do nhà em nuôi chó, một số hộ dân đã qua góp ý, nhà em đã ghi nhận, nhưng không ngờ lại cư xử với nhau một cách có chủ đích và tính toán ntn. Họ là ai??? láy cái quyền gì để khi nói không được là sử dụng vũ lực chỉ vì người ta nuôi chó, họ không thích thì kiếm cớ gây sự???

Đến thời điểm hiện tại, ban quản lý dự án cũng chưa đưa ra bất kỳ một thông báo gì liên quan đến việc cấm nuôi chó mèo ở khu vực dự án, chính người quản lý của dự án này cũng lên tiếng xác minh là tại khu vực tòa nhà KHÔNG cấm cư dân nuôi chó mèo, cư dân phải đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người xung quanh.

Trùng hợp là nhóm này vào đêm muộn như thế ở dưới sảnh lại hiện diện đủ từ trưởng tòa nhà , tổ trường , đội xung kích ( tất cả đều là tạm thời, chưa có 1 cuộc họp nào với mục đích bình bầu tổ trường khu phố rồi csac chức vụ liên quan...)

Sáng hôm sau , có thông tin là những người đánh em của em đưa thông tin sai lệch, đổ lỗi cho e ấy là kẻ gây sự, rồi " bảo mãi không nghe " trên cái diễn đàn kín "cộng đồng cư dân greenstars" ( cái diễn đàn mà theo nhiều người ở đây cho biết nếu ai bất đồng quan điểm với họ sẽ bị admin block, và sự việc hôm trước họ cũng block toàn bộ fb của người thân gia đình e, ko cho gd e có cơ sở để nc, trên diễn đàn này cũng xuất hiện nhiều toppic từ trước đó nói sẽ đánh chủ chó, đánh bả chó... nói chung là những ý kiến không thể chấp nhận được) thì em em mới chia sẻ sự việc lên fb , có đăng kèm hình ảnh những người liên quan.

Ngay tối hôm đấy 16/10 toàn bộ những người đấy kéo xuống nhà em, nhiều người trong số đấy lớn tiếng doạ nạt người nhà em, có hành vi đe doạ đến sự an toàn của người nhà e.bme e cũng đang ở dưới quê lên, nhà thì có mỗi 3 anh em. Thằng em e đêm sợ k dám ngủ, sáng nay đưa đi khám thì bị chấn động tâm lý, khâu 2 mũi trong miệng và các vết thương khác nữa.

Khi sự việc xảy ra, nhà em cũng yêu cầu tổ bảo về lập biên bản vì hành vi dắt chó xuống khuôn viên của tòa nhà, nhà e cũng nhận lỗi là dắt chó đi mà không mang rọ mõm, ko có dây xích ( phần vì cũng chủ quan đây là giống chó nhỏ).

Em không hiểu sao một khu đo thị hiện đại, mới đưa vào hoạt động lại có những cư dân với lối sống côn đồ, nhiều cá nhân liên kết lại cổ súy cho hành vi cồn đồ đấy.
Bình luận
-
Nam ơi em ơi đâu em về phường cổ nhuế ngay nhé .cái tội em dám giả danh cảnh sát hình sự quận đống đa nhé em .em ở đâu em về cổ nhuế trình bày luôn nhé .ko là em ăn cái lệch truy nã em nhé

- Trả lời -

- 18/10/2016

Đề nghị chủ topic có hóng thì hóng chính xác và nghe thông tin từ cả 2 chiều, nếu không vui lòng xóa topic. Ở đây không ai bị chấn thương nặng, và cũng không ai bị đánh hội đồng chỉ vì "dám nuôi chó trong chung cư". Chủ topic chỉ cần vào Facebook gia đình này là hiểu tư cách cũng như thái độ sống của họ đối với cộng đồng và hàng xóm xung quanh!

- Trả lời -

- 18/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?