Cụ bà đem túi 1000 USD của người cháu tặng đi đựng cá tươi: có nghìn đô cũng chỉ là cái túi để đựng đồ!!!

Nhật SangNhật Sang

07/04/2017/0

Đọc câu chuyện này mà nhớ đến vụ chế hình túi Hermes Birkin Hymalaya của Ngọc Trinh. Cười không nhặt được mồm luôn. Lỗi không phải tại cụ bà, lỗi tại định mệnh vì túi 1000 USD hay túi 1 USD suy cho cùng cũng chỉ dùng để đựng đồ. Chỉ tội nghiệp cho người cháu. Lần sau tặng quà cho bà nội, có lẽ anh ta nên hướng dẫn sử dụng cho bà mình trước khi dùng...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/tui_hang_hieu_2o5sjdghpaq0n.jpg


Thương bà nội vì phải sử dụng mãi chiếc túi xách đã cũ và hỏng, chàng trai đã mua tặng bà một chiếc túi Louis Vuitton Neverfull nổi tiếng là đắt đỏ, nếu không muốn nói là xa xỉ. Tuy nhiên, khi biết người bà của mình sử dụng chiếc túi vào việc gì, chàng trai đã vô cùng sửng sốt.

Chia sẻ tình huống oái oăm của mình trên một trang mạng xã hội tại Đài Loan, chàng trai này cho biết khi thấy chiếc túi của bà nội đã cũ, sờn vải, trông rất mất thẩm mỹ, anh này đã mua tặng bà mình một chiếc túi xách hiệu Louis Vuitton nổi tiếng đắt đỏ và xa xỉ.

"Nhận được chiếc túi, bà nội đã rất vui mừng và nói rằng tuy nó có hơi nặng một chút nhưng nó không thấm nước", chàng trai này cho biết.

Thế nhưng, mọi chuyện sau đó khiến anh vô cùng ngỡ ngàng. Trong một lần đi chợ về, bà đã mở chiếc túi ra và khoe với anh, những thứ trong chiếc túi đã làm anh thực sự sốc. Thật không thể tưởng tượng nổi, nằm trong chiếc túi mà anh này đã bỏ ra một khoản tiền khá lớn để "dinh về" lại là mấy món hàng tạp hóa, những mớ rau, và còn tồi tệ hơn là một túi cá hồi tươi.

Theo http://yeah1.com/phong-su-nhan-vat/duoc-chau-tang-tui-xach-hang-hieu-nghin-do-cu-ba-mang-di-dung-ca-tuoi.html
Bình luận
-
Cuộc sống muôn mầu mà lại

- Trả lời -

- 07/04/2017

Bình Hoa trị giá cã Tám trăm nghìn đô-la còn dùng chận cửa ra vào , thì cái túi nầy chỉ là chuyện nhỏ .

- Trả lời -

- 08/04/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?