CSGT và dân "song kiếm hợp bích" truy bắt 2 tên cướp, lấy lại điện thoại cho du khách nước ngoài

Quân và dân đồng lòng thế này thì bọn tội phạm có mà hết đất dung thân. Một hình ảnh quá đẹp để lại trong con mắt bạn bè quốc tế đến với Việt Nam.Clip ghi lại CSGT được hỗ trợ của người dân đã khống chế được tên cướp, khi y mới cướp giật chiếc điện thoại của người nước ngoài đang trên đường tẩu thoát. Được biết, vào sáng 25/7, 2 chiến sĩ CSGT đang đi tuần gần khu vực đường Lê Lai thì nghe tiếng hô cướp của người dân. Lúc này có hai người đi xe máy màu xanh đang bỏ chạy, ngay lập tức 2 chiến sĩ CSGT đuổi theo để truy bắt.

Khi đến đoạn ngã tư Lê Lai - Nguyễn Văn Tráng thì 2 tên cướp bị té ngã sau đó chia làm hai hướng bỏ chạy. 2 CSGT cũng chia ra để truy bắt 2 đối tượng đang bỏ chạy. Với sự hỗ trợ của người dân, cả hai đã bị khống chế và đưa về trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Hai nghi can được xác định tên Lê Trung Thành và Phạm Phú Bạch.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/27/a_2om4qgf8k7p11.jpg


[embedPost]VIDEO HOT:
[/embedPost]

0 bình luận
-
Hay quá!

- Trả lời -

- 09:51 - 27/07

- Trả lời -

- 19:48 - 27/07

Hay quá? Sao lần trước mình dìa, bị nó giựt iPhone bên hông nhà thờ Đức Bà, sát bên trụ sở UBND, mà chẳng thấy bóng một anh "chiến sĩ" nào ta...

- Trả lời -

- 21:26 - 27/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?