CSGT trong clip "đánh người" lên tiếng, nghi vấn clip bị cắt ghép

Trung úy này mới 25 tuổi mà phải công nhận trông cứ như 35 ấy, chắc công việc vất vả quá đây mà. Hành động của tài xế kia đúng là cố tình chọc tức, còn csgt thì nói gì thì nói đánh người thì cũng sai rồi!

Trung úy Võ Nguyễn Minh Khoa (25 tuổi), công tác tại Đội Rạch Chiếc - Phòng CSGT Công an TP HCM - là nam CSGT trong clip "đánh người", đang lan truyền trên mạng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/1_lcnk_2msjfrhcdsba9.jpg


Theo tường trình của trung úy Khoa, 7h20 sáng 23/7, đang làm việc cùng tổ CSGT tại đường song hành Quốc lộ 1, gần khu du lịch Suối Tiên (quận 9) thì nhận được tin có vụ va chạm xe gần đó nên Khoa một mình chạy đến hiện trường. Trên đường quay lại tổ công tác làm việc, trung úy phát hiện ôtô chuyển làn đường đột ngột, không báo hiệu trước tại ngã rẽ nên yêu cầu dừng xe để xử lý vi phạm.

Ngay khi tiếp xúc, anh này không hợp tác, không chấp hành việc kiểm tra, định lái ôtô đi tiếp. Một số người dân đã hỗ trợ CSGT chặn chiếc xe này. Trung úy Khoa đứng trước đầu xe nhưng tài xế vẫn chạy thêm vài mét nữa mới ngừng.

Dù xuống xe xuất trình giấy tờ nhưng tài xế liên tục tranh luận, phản đối việc dừng xe. Trong khi trung úy Khoa lập biên bản vi phạm hành chính, anh này có lời nói thô tục và nhiều lần giằng tay CSGT lấy lại được giấy chứng nhận kiểm định và đăng ký xe.

Theo trung úy CSGT, sau nhiều lần cảnh cáo và muốn tránh sự giằng co nên anh bỏ giấy phép lái xe của tài xế vào túi quần mình. Nhưng một lúc, tài xế tiếp tục thọc tay vào túi quần Khoa để lấy lại.

Trung úy Khoa thừa nhận do bức xúc trước hành vi của tài xế, không kiềm chế được nên đánh anh ta. Sau vụ việc, trung úy CSGT lên xe đặc chủng bỏ đi, chưa lập được biên bản vi phạm hành chính.

Theo Phòng CSGT TP HCM, ngoài việc clip không thể hiện đầy đủ quá trình xử lý của trung úy Khoa, hình ảnh trong clip có dấu hiệu bị cắt ghép, không thể hiện sự thật khách quan. Cơ quan chức năng sẽ làm việc với tài xế để làm rõ vụ việc, xử lý chiến sĩ CSGT khi xác định sai phạm.'

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/csgt-trong-clip-danh-nguoi-noi-gi-3442261.html
Bình luận
-
Anh CS đánh là sai... nhưng thái độ hung hãn của mấy tài xế như vậy mình đã từng thấy rồi. Nói theo ngoài Bắc là "Bố láo lắm!"

- Trả lời -

- 26/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?