CSGT chặn xe phụ nữ để tặng hoa ngày 8/3

hoatuoidananghoatuoidanang

09/03/2016/0

Hành động ga lăng này của các cảnh sát giao thông ở Litva đã khiến trái tim của những người phụ nữ được tặng hoa như “tan chảy” trong tiết trời lạnh giá.
Hoa Tươi Phố Huế xin giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh ga lăng của các anh chàng CSGT chặn xe phụ nữ để tặng hoa ngày 8/3 nhé

[IMG][/IMG]

Hôm qua, 8/3, rất nhiều phụ nữ tại CH Litva khi đang tham gia giao thông bằng xe hơi đã bất ngờ bị cảnh sát chặn xe, yêu cầu tấp vào lề đường.

[IMG][/IMG]

Họ không khỏi lo lắng và nghĩ rằng mình sẽ bị những viên cảnh sát này phạt vì vừa vi phạm lỗi gì đó.

[IMG][/IMG]

Thế nhưng, thay vì phải nhận vé phạt, những người phụ nữ này lại vỡ òa trong sung sướng khi được các cảnh sát tươi cười… tặng hoa tulip.

[IMG][/IMG]

Việc tặng hoa cho phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là một sáng kiến mới mẻ của cảnh sát giao thông Litva.

[IMG][/IMG]

Với mong muốn đem lại niềm vui nhỏ nhỏ cho phái nữ trong ngày lễ đặc biệt này, hành động này khiến những người phụ nữ được nhận hoa đều không giấu nổi nụ cười hạnh phúc.

[IMG][/IMG]

Sự ga lăng bất ngờ của các cảnh sát giao thông ở Litva đã khiến trái tim của những người phụ nữ được tặng hoa như “tan chảy” trong tiết trời lạnh giá.

[IMG][/IMG]

Nhiều cư dân trên các trang mạng đã bày tỏ sự khen ngợi trước sự ga lăng của các cảnh sát giao thông ở Litva

[IMG][/IMG]

Dù chỉ là món quà không có giá trị to lớn, nhưng những bông hoa tuylip này cũng đã khiến cho người nhận quà cảm thấy mình đặc biệt hơn, được yêu thương hơn trong ngày lễ tôn vinh phụ nữ toàn cầu.

[IMG][/IMG]

Những nụ cười hạnh phúc khi cầm những bó hoa tulip vẫn còn kéo dài khi mà các chiếc xe rời khỏi trạm kiểm soát giao thông

Theo dienhoaphohue.com

Nguồn : http://dienhoaphohue.com/vn/1457491165-CSGT-chan-xe-phu-nu-de-tang-hoa-ngay-83.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?