Cột đèn trang trí sân vườn ở Đà Nẵng

Thế TâmThế Tâm

16:30 - 10/09/0

Đà Nẵng là thành phố đang phát triển vượt bậc trong 5 năm trở lại đây, trở thành thành phố đáng sống bậc nhật tại Việt Nam.

Ngoài sự đầu tư về cơ sở hạ tầng của các Tập đoàn, Nhà nước thì chất lượng nguồn lao động và các lợi thế về địa hình là những đặc điểm của Đà Nẵng mà không 1 địa phương nào ở VN có thể có được.

Về hạng mục chiếu sáng trang trí thì Đà Nẵng nhận được sự hỗ trợ lớn từ UBND thành phố cũng như TW về việc cải tạo trang trí các khu vực công viên, khu vui chơi công cộng, bảo tàng, danh lam thắng cảnh, nhà văn hóa... 

Bằng các sản phẩm như cột đèn trang trí sân vườn, các loai đèn trang trí như dây led, âm đất, hắt cây.. khiến cảnh quan đô thị trở nên đẹp đẽ, hiện đại khác thường.

Mùa hè năm nay, dạo quanh các khu vực khách sạn, bạn cũng dễ dàng nhận thấy, thay vì việc chiếu sáng bằng các loại đèn truyền thống, bây giờ các chủ đầu tư đã thay thế hoàn toàn bằng các loại đèn có tính thẩm mỹ cao như đèn nấm, đèn cầu lắp trên trụ sân vườn.

Sản phẩm này có khả năng chiếu sáng ở quy mô rộng lớn, màu sắc đẹp hơn. Vừa tiết kiệm kinh phí, vừa có hiệu quả cao, quả là giải pháp lí tưởng ở giai đoạn 4.0 hiện nay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/2637432035_1536573325.jpg

Nếu bạn muốn mua cột đèn sân vườn tại Đà Nẵng, hãy liên hệ Công ty TK Lighting để nhận được báo giá tốt nhất , chất lượng về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhé.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?