Công Vinh tuyên bố thẳng tưng trước trận quyết đấu Đài Loan: Đừng hy vọng vào bộ mặt khởi sắc của ĐTVN!

Đội trưởng mà phán 1 câu xanh rờn thế này thì các cầu thủ lấy đâu ra nhuệ khí và tinh thần mà chiến đấu, NHM lấy đâu ra niềm tin vào đội tuyển đây? Thay vì năm lần bảy lượt lên lớp đàn em, lẽ ra Công Vinh nên truyền lửa cho những người lần đầu lên tuyển mới phải. Cứ thế này chẳng trách người ta vẫn cứ liên tục "ném đá".

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với Đài Loan được tổ chức trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h00 ngày 24/3, tiền đạo Lê Công Vinh thừa nhận chưa thể hy vọng về một sự lột xác trong lối chơi của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại: “Trận tới đá sân nhà, anh Thắng và ban huấn luyện ý thức được việc trình làng bộ mặt mới với người hâm mộ. Tuy nhiên, chúng ta cũng đừng hy vọng về một bộ mặt khởi sắc và khác biệt. Điều quan trọng là chúng ta phải xây dựng được lối chơi có định hướng lâu dài, và HLV Hữu Thắng cũng cần thêm thời gian mới làm được điều đó. Chúng ta hãy hy vọng là cuối năm trình làng bộ mặt khác, các cầu thủ ăn ý, hiểu nhau hơn”.

Trong bài phát biểu của mình, Công Vinh cũng cho biết có sự khác nhau rất lớn giữa một trận đá tập và một trận đấu chính thức: “Đá giao hữu khác đá thật. Giao hữu cũng là một trận đấu bổ ích cho ban huấn luyện và cầu thủ để cố phát huy. Nhưng đá thật sẽ khó khăn hơn vì không trận nào giống trận nào, sẽ có nhiều tính huống bất ngờ. Đội mới tập trung hơn một tuần, anh Thắng mới cầm tuyển, chúng ta lại kết hợp cựu và tân binh, nhiều cầu thủ mới lần đầu lên tuyển”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/cong_vinh_tra_loi_bao_chi_4_2maaqj3j439b6.jpg


http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/le-cong-vinh-dung-hy-vong-mot-bo-mat-khoi-sac-va-khac-biet-292-173983.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?