Công Vinh tiết lộ sự thật tiền lương của các cầu thủ Việt, như thế này liệu có đủ sống không?

HanTutvHanTutv

08:27 - 10/04/0

Theo anh em vitalk như này là cao hay thấp, liệu có đủ sống hay không nhỉ?

Mới đây, Hội CĐV SLNA cho đăng tải cuộc trò chuyện với Công Vinh, bàn về nghiệp cầu thủ và cả đàn anh Văn Quyến. Công Vinh nhận định môn thể thao đã gắn bó với mình trên dưới 20 năm:

“Đời cầu thủ rất ngắn. Tuổi thọ chỉ từ 10 đến 20 năm. Nếu một cầu thủ không may mắn gặp chấn thương thì nặng nhất là phải dừng sự nghiệp. Họ phải xa gia đình, nắng mưa cũng phải tập, sống như quân đội và chịu sự quản lý của CLB. Đổ mồ hôi thì không nói, còn đổ cả máu thì mới thấy đời không phải lúc nào cũng là màu hồng. Mọi thứ luôn rình rập nếu cầu thủ không bản lĩnh và may mắn”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/tinngan_040555_708200351_0_2o6ajnilb6k87.jpg


“Mọi người thường nói cầu thủ Việt Nam lương 50 triệu thì không hẳn đúng. Cầu thủ Việt Nam một số ít được nhận lương vậy. Còn nhiều cầu thủ mới lên đội 1 thì được nhận lương 3 triệu, 5 triệu và cao nhất chỉ hơn 10 triệu.

Vinh đi đá các ngôi sao Đông Nam Á, với các cầu thủ Singapore, Malaysia. Vinh hỏi chế độ đãi ngộ, lương thưởng ra sao? Cầu thủ Malaysia trả lời là có cầu thủ nhận lương 30.000 USD/tháng”.

Chủ tịch CLB TP.HCM nói thêm: “Số tiền lương hiện tại của nhiều cầu thủ không tương xứng với công sức họ bỏ ra. Mỗi ngành nghề khác nhau, không thể so sánh quá nhiều, nhưng bóng đá cũng là một nghề. Họ làm việc và cống hiến cho CLB thì đương nhiên CLB và chủ phải trả tương xứng”.

Theo: http://www.nguoiduatin.vn/cong-vinh-tiet-lo-su-that-tien-luong-cua-cac-cau-thu-viet-a321279.html

Video xem thêm:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?