Công Vinh lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì trận đấu tai tiếng giữa TP HCM và Long An

Trận đấu ở vòng 6 trên sân Thống Nhất đang diễn ra sôi nổi thì vướng phải sự cố ở phút 80, khi trọng tài cho TP HCM hưởng phạt đền. Các cầu thủ Long An phản ứng bằng cách đứng im cho đối thủ ghi ba bàn. Sau một ngày xảy ra vụ việc Công Vinh đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Thay mặt tất cả tôi vô cùng xin lỗi đến khán giả ngày hôm qua đã bỏ tiền bạc và thời gian mua vé đến xem trận đấu giữa TPHCM và Long An. Mặc dù lỗi không đến từ đội của chúng tôi nhưng, vì tình huống không thể kiểm soát trên sân dẫn đến ảnh hưởng lớn đến chất lượng trận đấu và cảm xúc khán giả là vô cùng to lớn.

Riêng cá nhân tôi, từng ngày từng giờ luôn cố gắng nổ lực để góp chút sức nhỏ của mình để xây dựng và giành lại từng chút một niềm tin của người hâm mộ bóng đá nước nhà bằng cách, cố gắng học hỏi, thay đổi mô hình hoạt động ngày một chuyên nghiệp hơn, nghiên cứu đào tạo trẻ chuyên nghiệp theo mô hình quốc tế , trung thực , và quan trọng tôn chỉ hàng đầu là nói không với tiêu cực v.v.. chúng tôi làm việc bằng cái tâm của mình đối bới bóng đá dù cũng nhận không ít sự bất công khi thi đấu trên sân từ đầu mùa giải đến giờ, nhưng tôi nghĩ, trắng thì vẫn sẽ là trắng, đen thì vẫn mãi là đen, chỉ cần làm việc bằng cái tâm của mình, với sự trong sạch, tử tế thì thành quả ắt sẽ đến.

Với sự tôn trọng khán giả đã ủng hộ đội TPHCM tôi tự thấy bản thân mình phải có trách nhiệm xin lỗi dù lỗi không xuất phát từ phía chúng tôi, dù ai có nói tôi màu mè cũng mặc, tôi hi vọng sự cố bất tiện này không làm ảnh hưởng đến tình cảm của các bạn dành cho đội bóng, và tôi nghĩ tập thể các cầu thủ của TPHCM đã rất cố gắng trong trận đấu ngày hôm qua, nên họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng.

Cảm ơn tình yêu của các bạn sẽ luôn là động lực cho chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa, để xây dựng bóng đá TP HỒ CHÍ MINH ngày càng phát triển vững mạnh dù chuyện gì có xãy ra."


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/47_2nt6atgortl5n.jpg


Cầu thủ Long An đứng im cho TP HCM ghi bàn32 bình luận
Sao không thừa cơ ghi 50 bàn luôn. Cuối mùa giật 1 đống giải: Vua phá lưới, đội bóng ghi nhiều bàn nhất, trận đấu hay nhất... Công Vinh còn gà quá =))

- Trả lời -

- 14:07 - 21/02

Thế mới biết tại sao khi ở đội Bình dương, Lê Thụy Hải để CV ngồi dự bị mấy năm liền.

- Trả lời -

- 07:12 - 21/02

Ai là người phải nói lời xin lỗi trong sự việc này???

- Trả lời -

- 00:55 - 21/02

Bọn này hay hơn

- Trả lời -

- 00:31 - 21/02

Dù sao đi nữa thì càng ngày mình xuất hiện xin lỗi ngày cang nhiều rồi

- Trả lời -

- 00:12 - 21/02

Chưa xem v lít gì từ khi văn quyến bán độ đến giờ thì ko còn niềm tin vào bóng đá việt nam nữa

- Trả lời -

- 22:15 - 20/02

Một trận bóng được hưởng tới 2 quả phạt đêyn ko rỏ ràng. Ko biết ông cu (Q) CT đội bóng tốn bao nhiêu cho ô tt ko biết.

- Trả lời -

- 18:46 - 20/02

Xin lỗi là cách hành xử của những người văn minh!

- Trả lời -

- 18:30 - 20/02

...công vinh không liên quan...lối này thuộc về liên đoàn bóng đá Việt Nam...!!!???

- Trả lời -

- 18:26 - 20/02

[embedPost]Biết nói gì đây Lỗi tại quả bóng[/embedPost]

- Trả lời -

- 18:30 - 20/02

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?