Công Vinh lại "đá xoáy" B.Bình Dương: Nhiều lúc tôi cũng chẳng hiểu vì sao mình cứ bị thay ra dù đá hay!

Năm cuối cùng trong sự nghiệp rồi mà còn "chọc ngoáy" thế này thì xem ra cơ hội ra sân của Công Vinh càng ngày càng nhỏ thôi. Cứ hòa bình mà đá khéo còn được trọng dụng, chứ mà gây sự thì đừng mong cạnh tranh được với Anh Đức.

Có một sự nghịch lý, dù thi đấu rất hay trong màu áo ĐTVN nhưng Công Vinh không có nhiều cơ hội thể hiện tại B.Bình Dương. Mùa này, tiền đạo người xứ Nghệ vẫn chưa có một pha lập công và trong những lần hiếm hoi được đá chính thì anh thường bị thay ra ở thời gian giữa hiệp 2.

Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân chính không phải vì Công Vinh không đáp ứng được chuyên môn mà gánh nặng tuổi tác đang đè nặng lên đôi chân của tiền đạo này. Bởi ở tuổi 31, Công Vinh khó có thể cạnh tranh được một suất đá chính với các tiền đạo ngoại của B.Bình Dương.

Trong khi đó, Công Vinh cho biết: “Tôi tỏa sáng được hay không tỏa sáng được cho B.Bình Dương thì điều ấy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, điều quan trọng là tôi cảm thấy hài lòng về bản thân mình trong thời gian qua, khi tôi luôn ra sân thi đấu hết sức mình. Thế nên tôi nghĩ điều gì đến sẽ đến và chuyện gì chưa được cũng sẽ được”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/01/images627968_602_2mg0ptgsftk0h.jpg


Trước chuyện thường bị thay ra ở thời gian giữa hiệp 2, Công Vinh nói: “Nhiều lúc tôi không thể lý giải được chuyện đó. Bây giờ vào sân, tôi nghĩ mình phải đá hay trong 45 phút đầu tiên còn đến phút 60 kiểu gì cũng bị thay, dù đá hay hoặc không hay. Nếu biết mọi thứ như thế thì tôi sẽ cháy hết mình trong 60 phút. Không có vấn đề gì cả bởi đó là quyết định của HLV…”.

“Tôi đá cho ĐTVN vẫn chạy được ở cường độ cao. Đến phút 90, tôi vẫn ghi bàn bình thường. Tôi nghĩ cần phải có sự tin tưởng và niềm tin…”
, Công Vinh khẳng định có thể đảm bảo thể lực trong suốt 90 phút nếu được HLV trao niềm tin.

http://webthethao.vn/cong-vinh-va-ganh-nang-tuoi-tac-d26776.html
Bình luận
-
bài toán khó giải. bình dương~ real >>cr9~ cr7 <<>> anh đức ~ g bale.1 bên đang gần về hưu 1 bên còn trẻ khỏe .hục hặc nhau là dĩ nhiên.chắc phải tống cổ anh già đi mất.

- Trả lời -

- 01/05/2016

CV không hiểu đá hay và đá quái nó khác nhau. Riêng CV chỉ mới quái thôi chứ chưa hay.

- Trả lời -

- 02/05/2016

CV không phải là cầu thủ có kỹ thuật cá nhân giỏi, ở đội tuyển chỉ có Thành Lương, Văn Quyết và mấy em ở HAGL là đạt được điều này. CV đá rất quái nên ít khi mất bóng làm cho có cảm giác kỹ thuật tốt.

-

- 08/05/2016

từ năm 2005 đến naynó vẫn là tiền đạo số 1 vn mà bạn.ko phải tự nhiên thế đâu,ko hay thì về vườn lâu rồi?

-

- 02/05/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?