Công ty Vhtgrass cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ

Trần HoàngTrần Hoàng

08:55 - 23/01/0

CỎ NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG

Vhtgrass là đơn vị đi đầu về cung cấp thi công mọi công trình xây dựng như sân golf, sân vườn, văn phòng bằng cỏ nhân tạo chất lượng cùng với giá thành rẻ hơn các loại cỏ tự nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những mẫu cỏ nhân tạo tốt nhất.  được sản xuất từ nhựa tổng hợp được ứng dụng phổ biến trong đời sống con người ngày nay.

Ưu điểm của loại cỏ này là mẫu mã, màu sắc đa dạng giống cỏ thật đến 90%, không mất công chăm sóc, không bị phai màu, độ bền cao, chi phí đầu tư thấp, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra ứng dụng của cỏ nhân tạo giá rẻ này thật bất ngờ.

Ứng dụng trong thể thao như cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân golf hay sân bóng rổ

Sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí mọi không gian trong và ngoài ngôi nhà của bạn để cải thiện cảnh quan xung quanh như sân vườn, quán café, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng.

sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn trong sân nhà hay các sân trường mầm non, khuôn viên nhà trẻ. còn rất rất nhiều những ứng dụng nữa mà chúng tta không ngờ tới.

Công Ty VHTGRASS Chuyên Thiết Kế – Lắp Đặt Cỏ Nhân Tạo Gía Rẻ Tốt Nhất Cả Nước, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư chuyên viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt tình chính là lợi thế của chúng tôi,Tư vấn tận tình chu đáo miễn phí, thiết kế sáng tạo theo yêu cầu, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn chất lượng, thi công nhanh, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình, tiết kiệm chi phí không phát sinh. Chế độ bảo hành dài lâu.

Liên hệ :

VP Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

VP HCM : Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 091 656 0672

Email: vht.ceo@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?