Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí

Trong những năm gần đây, không chỉ riêng tại TPHCM mà ở hầu hết các quận huyện khác trên địa bàn thành phố đã có khá nhiều công ty thông cầu nghẹt được thành lập. Tuy nhiên đa số họ đều là những đơn vị nhỏ lẻ hoặc một tập thể nào đó chưa được cấp phép hoạt động và chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng những máy móc thiết yếu phục vụ cho công việc. Vì vậy nếu Quý khách chưa tìm hiểu kỹ hoặc không được người quen giới thiệu thì việc tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM uy tín chuyên nghiệp có thể sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Vậy đâu là công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt, dịch vụ thông cầu cống nghẹt và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác uy tín chuyên nghiệp và được người dân tin tưởng?

Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí tự hào là một trong số ít công ty có giấy phép hoạt động chính thức và được người dân yêu mến bởi dịch vụ đảm bảo chất lượng, phục vụ tận tình uy tín với giá hợp lý nhất. Cùng với những máy móc thiết bị hiện đại, công ty có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thông cầu nghẹt, kinh nghiệm thông cầu cống nghẹt qua hàng nghìn dự án trên toàn địa bàn quận Tân Bình cũng như tại các quận huyện khác trong thành phố, vì vậy chúng tôi luôn được người dân tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, với những chính sách phục vụ luôn đảm bảo lợi ích của Quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM giá rẻ nhất. Hãy gọi 0933.450.825 để chúng tôi được phục vụ tận nhà khi Quý khách cần!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/15/5389313160_1516001597.JPG

Các dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM tại Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí

- Dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM.

- Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM.

- Dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM.

- Dịch vụ thông tắc tất cả các loại đường ống, các loại cầu cống bị nghẹt giá rẻ.

- Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh tại TPHCM.

- Dịch vụ xây dựng các công trình phụ như xây nhà tắm, xây nhà vệ sinh tự hoại…

- Dịch vụ đào hầm, nâng hầm, lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước.

- Dịch vụ khử mùi hôi, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm nhà vệ sinh…

- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn TPHCM.

- Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM tại Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí

- Giá dịch vụ thông cầu nghẹt rẻ nhất tại TPHCM.

- Dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo và được đông đảo người dân tin tưởng.

- Nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc và có nhiều kinh nghiệm.

- Công ty có đầy đủ máy móc hiện đại giúp công việc luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách.

- Công ty phục vụ thông cầu nghẹt TPHCM và các quận huyện khác 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.

- Công ty được cấp phép hoạt động chính thức với MST: 0312874490, cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ khi Quý khách cần thiết.

- Công ty cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình theo thỏa thuận.

- Luôn hỗ trợ nhiệt tình miễn phí cho Quý khách mỗi khi gặp các vấn đề về dịch vụ.

Báo giá dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM tại Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí

Qua hàng nghìn dự án được công ty triển khai trên địa bàn TPHCM cũng như tại các quận huyện khác, công ty thông cầu nghẹt Sài Gòn nhận được rất nhiều câu hỏi của Quý khách hàng về dịch vụ như thông cầu nghẹt giá bao nhiêu… Tuy nhiên không giống như các dịch vụ khác có hàng hóa cụ thể, dịch vụ thông cầu nghẹt thông cống nghẹt không có một mức giá chung cho tất cả các công trình mà giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể tích hầm cầu, tình trạng nghẹt hầm cầu… Câu hỏi về giá thông cầu nghẹt luôn là sự quan tâm hàng đầu của Quý khách mỗi khi sử dụng dịch vụ và ai cũng mong muốn tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ hợp với sự mong đợi của hầu hết Quý khách hàng. Và thấu hiểu được tâm lý chung ấy, công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất tại TPHCM, đồng thời luôn đảm bảo về chất lượng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/15/6660437216_1516001613.jpg

Quy trình dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM tại Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí

Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thước đo chính xác nhất về chất lượng dịch vụ của công ty. Vì thế, chúng tôi luôn áp dụng dịch vụ theo một quy trình đơn giản nhưng luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Toàn bộ quy trình thông cầu nghẹt được công ty chia thành 05 bước sau:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách

Khi Quý khách liên hệ đến công ty, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lưu lại thông tin của khách hàng để cử người đến khảo sát và phục vụ. Trong trường hợp Quý khách cần báo giá ngay, công ty sẽ báo giá dịch vụ khi nhận được đầy đủ thông tin về công trình của khách hàng.

Bước 02: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà hoặc tận công trình của khách hàng để khảo sát, lên phương án thực hiện tốt nhất và báo giá dịch vụ cho Quý khách. Sau khi hai bên thống nhất về giá cả, các nhân viên của công ty sẽ làm hợp đồng nếu Quý khách cần thiết và triển khai dịch vụ.

Bước 03: Triển khai dịch vụ.

Công ty tiến hành triển khai dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán.

Sau khi các công việc đã được hoàn tất, Quý khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty đã được thỏa thuận trước đó. Mọi chi phí phát sinh đều phải thông qua và được sự đồng ý của Quý khách hàng.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ

Tất cả các công trình được triển khai bởi công ty thông cầu nghẹt Sài Gòn đều được bảo hành dài hạn theo cam kết. Đồng thời, công ty luôn tư vấn nhiệt tình miễn phí về tất cả các vấn đề vệ sinh môi trường, các vấn đề liên quan đến dịch vụ khi Quý khách cần thiết.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?