Công ty sản xuất TVC quảng cáo hàng đầu - TVC360

tvc360 anphatoptvc360 anphatop

15:23 - 14/05/0

Hiện tại, cụm từ quảng cáo TVC không còn là siêu thị nước ngoài tại Việt Nam. Chỉ trong một vài giây trong vài giây, một TVC ấn tượng - độc đáo - được nhắm mục tiêu đầy đủ nhất với khả năng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho công ty của bạn. Nếu bạn muốn làm điều đó, bạn phải sở hữu một đơn vị làm phim. Tuy nhiên, một TVC quảng cáo thiếu nhiều năm kinh nghiệm, một kịch bản đầu tư màu xám thấp và thiếu một nhà hàng cụ thể chắc chắn sẽ là một lỗ hổng và lãng phí làm giảm hiệu quả của chiến dịch. kinh doanh bạn đang làm.

1. Làm cho PR trở thành một hình thức giải trí

Đây là một cách để thay đổi hoàn toàn nhận thức của bạn về quảng cáo: họ không chỉ xem quảng cáo TVC như một cách cung cấp thông tin đã được cho là một hình ảnh giải trí. Đây là một mối phiền toái cho người dùng, một hình ảnh vô nghĩa mà người mua phải chịu đựng mỗi khi xem chương trình truyền hình yêu thích của mình. Các nhà quảng bá luôn cố gắng nhồi nhét rất nhiều hình ảnh thương hiệu, tính năng sản phẩm, ... mà không cần phải biết liệu người xem có quan tâm đến việc có TVC hay không.

Ngày nay, nhiều quảng cáo TVC đã mang lại rất nhiều giá trị nghệ thuật cho câu chuyện, tiên tiến, hài hước, tình cảm. do đó, chất lượng kém đã nhận thấy và đam mê quảng cáo và nhiều hơn nữa khi xem một PR hài hước, có nghĩa là họ cũng chia sẻ với bạn bè và người thân của họ. Các Heineken PR, Coca Cola luôn được chào đón bởi người dùng bởi vì họ đã theo xu hướng này

Mời bạn tham khảo thêm: Tại sao làm animation

Công ty cũng có thể sáng tác một bài hát, nhảy nó và đưa nó vào trong phim. Đây là hình thức quảng bá cho tâm trí người dùng một phương pháp tự chữa bệnh, nhẹ và khó phai mờ.

2. Tạo chiến dịch quảng cáo dài hạn

Một câu chuyện hấp dẫn về sản phẩm được chia thành nhiều phần khác nhau và lần lượt phát từng phần. Điều này sẽ làm tăng sự tò mò và kỳ vọng của đoạn giới thiệu phim gần buổi chiếu phim. Chủ đề của câu chuyện này thường là: câu chuyện tình yêu đẹp của hai nhân vật, tìm kiếm hành trình bí mật, cứu hộ con tin, ... Đây là một chiến dịch PR dài hạn yêu cầu nó đòi hỏi kinh doanh với một cuốn sách Big nguồn để làm. Tuy nhiên, hiệu quả của nó là rất tốt giá trị chi phí, khi bạn nhìn thấy một TVC hấp dẫn họ sẵn sàng để xem TVC tiếp theo. Các thương hiệu thành công sở hữu xu hướng này là Comfort, Xmen.

3. Hài hước mang đến một quảng cáo thành công

Xu hướng này thường được sử dụng bởi các nhà hàng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và gia dụng vì nó rất hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của người dùng. Sản xuất quảng cáo TVC sẽ mang lại hiệu quả tiếp thị tuyệt vời cho các nhà sản xuất.

Ví dụ: PR Drinks Lemon phổ biến trên thế giới để nhận được một bí mật quan tâm. Quảng cáo này được đặt trong bối cảnh khan hiếm nước ở châu Phi và nhân vật chính buộc phải sử dụng những cách mê tín để lấy nước, từ đó buộc tiếng cười “bùng nổ” cho người dùng.

4. TVC360 tự hào là công ty sản xuất phim hàng đầu

TVC360 là một công ty sản xuất phim, giới thiệu phim giới thiệu doanh nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm. Nó là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất video cho các doanh nghiệp, đó là sự hội tụ của biên tập, đạo diễn, nhà sản xuất, quay phim, hậu sản xuất với kinh nghiệm trong sản xuất phim. phóng viên chuyên nghiệp. Chúng tôi là sự kết hợp của sự hiểu biết tầm nhìn và kinh nghiệm tổ chức sản xuất phim của TVC, giúp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp thông qua việc áp dụng các phương pháp sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế và trang thiết bị hiện đại.

Để duy trì vị thế đứng đầu và bản lĩnh cao của mình trong ngành sản xuất TVC quảng cáo này. Công ty TVC 360 hiện nay đang ngày càng đầu tư các mặt hiện đại và chuyên nghiệp hơn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy tin tưởng vào dịch vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau.

Công Ty TNHH Truyền thông TVC 360 Việt Nam.

Văn phòng Hà nội: Tầng 2, tòa nhà Cầu Giấy Travel, 95 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04 8589 8568.

Văn phòng HCM: Phòng 805, tầng 8, tòa nhà VCCI, số 171 đường Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 6686 3392.

Số hotline: 0936464655 – 0914149986.

Địa chỉ email: info@tvc360.com

Website: https://tvc360.com/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?