Công ty rút hầm cầu quận 4 Đức Bảo giá rẻ tphcm

Đã bao giờ nhà bạn rơi vào tình trạng nước bị chảy lênh láng khắp sàn nhà mà không thoát chưa? Hay rác bẩn cứ trôi nổi lềnh bềnh ở bồn rửa bát mà không cách nào làm chúng trôi đi được do bị tắc cống hay chưa? Chúng tôi chắc chắn một điều rằng tình trạng này đã trở nên vô cùng phổ biến ở mỗi hộ gia đình rồi nhỉ? Mỗi khi như vậy bạn phải bỏ ra khá nhiều chi phí để gọi dịch vụ đến thông tắc? Nhưng ngay từ bây giờ hãy gạt bỏ suy nghĩ ấy đi vì bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết vấn đề này thông qua hướng dẫn thông cống nghẹt bằng máy lo xo dưới đây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/9778830337_1535297711.jpg

>>Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 4 Đức Bảo

Cách thông cống bằng dây lò xo thực chất là cách thông cống sử dụng dụng cụ hỗ trợ thông cống. Và dụng cụ ở đây chính là dây lò xo. Hiện nay, dây lò xo thông cống được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng, bạn có thể tìm mua và để sẵn trong nhà sử dụng khi cần.

Dây lò xo thông cống là dây đựơc thiết kế gồm 1 đầu là làm bằng lò xo dạng xoắn dài, có chiều dài từ 3- 20m, được nối với phần còn lại là tay quay. Chất liệu chính của dây lò xo thông cống là nhôm hoặc là sắt. Và khối lượng trung bình thường là 0,5kg, rất dễ dàng cầm nắm và sử dụng.

Dây lò xo thông cống này được sử dụng để thông cống trong trường hợp ống nước bị tắc, cống thoát nước bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn rửa chén hay cả trường hợp bồn cầu bị tắc. Đây là sản phẩm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, có độ bền cao cho nên có thể sử dụng nhiều lần, trong thời gian dài để khắc phục tình trạng cống bị tắc.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?