Công ty may balo túi xách Hợp Phát nhận gia công các sản phẩm theo thiết kế

Nguyen AnNguyen An

14:28 - 04/08/0

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và thiết kế balo, túi xách, Công ty TNHH sản xuất thương mại may Hợp Phát là công ty balo túi xách có uy tín trên thị trường. Công ty may Hợp Phát tự tin đáp ứng hầu hết các nhu cầu của Quý khách bởi vì chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công các loại balo, túi xách, balô quảng cáo giá rẻ nhất hiện nay, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/04/9714168769_1533367577.jpg

1. Về giá cả sản phẩm tại công ty balo túi xách Hợp Phát

Ưu đãi cao về giá cho khách hàng thân thiết để việc hợp tác với công ty balo túi xách Hợp Phát lâu dài. Quan tâm tới khách hàng mới để sản phẩm công ty ngày thêm đa dạng, phong phú chủng loại. Việc hạ thấp giá thành sản phẩm bởi quy trình sản xuất của công ty luôn tính toán kỹ từ hoạt động kỹ thuật, kết cấu các thiết kế trên balo túi xách, sản phẩm phải đạt mức tối ưu giúp công ty tiết kiệm được chi phí sản xuất, điều này có lợi cho khách hàng và nâng cao uy tín của công ty.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/04/1910894010_1533367622.jpg

Sản phẩm gia công chất lượng cao theo yêu cầu

2. Về chất lượng:

Công ty balo túi xách Hợp Phát có dây chuyền máy móc có công nghệ in ấn bậc nhất giúp cho sản phẩm của công ty luôn có màu sắc đẹp, khó bong tróc và lâu phai màu; đội ngũ thợ lành nghề thiết kế mẫu may chuyên nghiệp, sáng tạo để cung cấp ra những sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt, chất lượng cao, độc đáo. Khi may gia công một sản phẩm balo túi xách mới, công ty sẵn sang may thử nghiệm mẫu miễn phí đến khi sản phẩm ưng ý cho khách hàng duyệt trước khi may sản phẩm hàng loạt.

3. Về uy tín doanh nghiệp:

Trong thời gian dài hoạt động chúng tôi luôn mang lại sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng trên từng sản phẩm mình làm ra; thời gian giao hàng đúng hẹn là tiêu chí hoạt động của mỗi cán bộ công nhân của công ty. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được bảo hành đến mọi chi tiết sản phẩm.

Chúng tôi sẽ mang tới cho Quý khác những dịch vụ và trải nhiệm chất lượng nhất. Để đặt gia công theo thiết kế sản phẩm balo túi xách và balo túi xách quảng cáo … chất lượng, giá cả hợp lý, Quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty balo túi xách Hợp Phát chúng tôi qua địa chỉ:

Thông tin công ty: CÔNG TY TNHH SX TM MAY TÚI XÁCH BA LÔ HỢP PHÁT
- Email : info.mayhopphat@gmail.com
- VPGD: 23/36/2B Nguyễn Hữu Tiến – P.Tây Thạnh-Quận Tân phú-TP Hồ Chí Minh.
- Xưởng cắt & in ấn: Số 26/09, Nguyễn Hữu Tiến ,P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM (Gần khu CN Tân Bình).

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?