Công Ty Luật ATSCông Ty Luật ATS

PHẠM MYPHẠM MY

10:23 - 27/08/0

Bạn cần tư vấn pháp luật, tư vấn doanh nghiệp và tuân thủ pháp luật, tư vấn xây dựng cơ cấu tổ chức quản trị kinh doanh hiệu quả. Bạn đang cần tìm một luat su gioi tpHCM,Hà Nội.Hãy liên hệ ngay với ATS một trong những công ty luật uy tín nhất hiện nay.

Công Ty Luật ATS

ATS Lawyers là một công ty luật tại Việt Nam đã mở rộng thực tiễn và ảnh hưởng trên toàn cầu, đặc biệt là trong các lĩnh vực luật kinh doanh và di trú quốc tế. Nhóm pháp lý cũng cung cấp hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong đầu tư, quản lý nguồn nhân lực, thuế , sở hữu trí tuệ và sáp nhập và mua lại. Qua nhiều năm hoạt động, các chuyên gia tại ATS Lawyers đã hỗ trợ khách hàng quốc tế và địa phương trong nhiều ngành kinh doanh bao gồm xây dựng, thương mại, bảo hiểm , năng lượng, chăm sóc sức khỏe và những người khác. Các luật sư phục vụ các doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, các công ty và các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Các chuyên gia tại ATS Lawyers cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả, đáng tin cậy và đáp ứng cho từng khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đảm nhiệm các lĩnh vực hoạt động kinh doanh đòi hỏi kiến ​​thức pháp lý và pháp lý để khách hàng của chúng tôi có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Sự hợp tác của chúng tôi với Tập đoàn Luật Garfield ở Washington DC đã giúp chúng tôi tạo điều kiện cho các hoạt động xung quanh các dịch vụ nhập cư đến và đi từ Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào đã thành lập liên minh với:

▶ Tổ chức Hòa giải Thế giới - WMO

▶ Phòng Kinh doanh Canada - CANCHAM

▶ Phòng Kinh doanh Hàn Quốc - KORCHAM

▶ Phòng Kinh doanh Ấn Độ - INCHAM

▶ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - VBF

▶ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI

Những liên minh này cho phép chúng tôi mở rộng khả năng phục vụ khách hàng tốt. Hơn nữa, lợi ích kinh doanh và mối quan hệ giữa khách hàng ở các nước ASEAN được tạo điều kiện để cùng có lợi nhờ đội ngũ pháp lý ATS được tôn trọng cao ở Việt Nam.

Là một trong những công ty luật uy tín nổi bật hàng đầu. ATS đã và đang cung cấp những dịch vụ tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực từ đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, sở hữu trí tuệ, cho đến tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp…Chúng tôi cam kết hỗ trợ các khách hàng một cách sát sao và toàn diện để giúp khách hàng có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách tối ưu.

Hiện tại công ty luật ATS chúng tôi đang có hai văn phòng chính đặt tại thành phố Hà Nội và tp.HCM. Để cung cấp đến mọi khách hàng những dịch vụ tư vấn nhanh chóng nhất và hiệu quả.

Văn Phòng Hà Nội: Tầng 6,Tòa nhà AST,252 Hoàng Quốc Việt,Quận Bắc Từ Liêm,Hà Nội,Việt Nam

Tel: 84-24-3751 1888

Van Phong TPHCM: Tầng 4,Tòa nhà 67 Nguyễn Thị mInh Khai,Quận 1,Thành Phố Hồ Chí Minh,Việt Nam

Tel: 84-28-3926 2635

Email:partners@atsegal.vn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?