Công ty diệt mối tận gốc tại quận 7 uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Tặng SalfTặng Salf

11:14 - 03/01/0

Công ty diệt mối tại quận 7 TPHCM uy tín giá rẻ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ Diệt Mối tại quận 7 và các phường trong quận 7 chuyên nghiệp như: Phường Tân Hưng, Phường Tân Phong, Phường Tân Quy, Phường Phú mỹ, Phường Bình Thuận, Phường Phú Thuận, Phường Tân Phú, Phường tân Quy, Phường Tân Kiểng, Phường Tân Thuận Đông, Phường Tân Thuận, Tân Thuận đông.

- Diệt mối tận gốc tại Quận 7, TPHCM.
- Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Quận 7 TPHCM giá tốt.
- Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Quận 7 hiệu quả.

Công ty diêt mối Trần Anh tại quận 7 nhận diệt mối cho cá nhận, công ty, cơ quan, xi nghiệp ở quận 7 TP HCM. Quý khách hàng ở địa bàn quận 7 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Điện thoại: 0918.333.809

1. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc: (Toàn bộ qui trình mất khoản 21 đến 30 ngày)
- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá. Tiến hành ký kết hợp đồng, tạm ứng và tiến hành triển khai dịch vụ đặt hộp nhử mối. (trong ngày).
- Sau khi đặt hộp nhử được 10 đến 14 ngày kỹ thuật viên quay lai để xử lý gây bệnh cho mối.
- Sau ngày gây bệnh cho mối khoản 7 đến 10 ngày, kỹ thuật viên đên lần 3 thu dọn hộp nhử và phun hóa chất tồn lưu để phong chống mối. Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
- Ký kết ghi nhớ bảo hành.

2. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:
- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
- Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
- Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Trần Anh sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất sử rỏ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

3. Tìm hiểu thêm qui trình thực hiện dịch vụ điệt mối tận gốc của diệt mối Trần Anh:
(3 bước, tổng thời gian là 21 ngày)
- Đặt mồi nhử để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)
- Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quay lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)
- Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quay lại lần cuối thu giạn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối)

Quí khách cần Diệt Mối tại Quận 7, TPHCM hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0918.333.809 (24/24)
Đảm bảo Uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?