Công ty đặt quy định 'nhà có người chết báo trước 3 ngày': Chuyện thật như đùa


Quy định đấy nhé! Có lẽ phải đi xem bói xem chết khi nào còn biết mà báo


Nguồn: Tuoitre.vn


Nhà có người chết, hay bị tai nạn phải báo trước ba ngày, ốm đau cũng phải lên lịch trước mới được nghỉ... là những quy định vô lý khiến 6.000 công nhân ở Thanh Hóa đình công.
Thậm chí, ngay cả ốm đau, nếu công nhân muốn xin nghỉ phép, cũng phải báo trước ba ngày. Công nhân còn phản đối quy định mỗi tháng chỉ được nghỉ phép duy nhất một ngày.
Theo đó, các công nhân cho biết vào lúc hơn 13g ngày 6-9, sau bữa cơm trưa, công nhân dùng các tấm vải lót xuống sàn để nghỉ trưa.

Sau đó, quản đốc của công ty đến thu các tấm vải lại và nói với các công nhân muốn nghỉ thì nằm xuống sàn gạch, không được lót vải tại nơi nằm nghỉ.

Ngay sau đó, cho rằng phía công ty "không có tình người", hơn 2.000 công nhân xưởng may I của công ty đã đình công phản đối hành động của viên quản đốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/thanh-hoa-cong-nhan-cong-ty-tnhh-sh-vina_2osdbt9d4a5je.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
Tôi nói toàn bọn với cái đầu đầy phân, ngồi trên đầu trên cổ người dân không đúng hay sao và có gì sai mà delete comment của tôi??? Nếu nhà Mod có cha, mẹ, vợ/chồng, con cái chết mod cũng đồng ý là phải xin phép trước 3 ngày hả??? Nếu vậy thì cái đầu của mod cũng chứa đầy thứ đó như chúng thôi.

- Trả lời -

- 08/09/2017

Hehe...

-

- 08/09/2017

Thế thì để làm gương, nhà chúng nó có bố mẹ chết, chúng nó cứ để thúi trong 3 ngày mới phát tang. Anh chị em theo gương đó mà làm, đừng có biểu tình, biểu tiết chi nhé!

- Trả lời -

- 08/09/2017

Quy định trái luật, phi nhân văn, phi nhân tính và phi pháp này vẫn tồn tại được Chỉ có thể do chúng đã mua hết từ trên xuống dưới

- Trả lời -

- 08/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?