Công ty Coca-Cola Việt Nam bị thanh tra

Không có lửa thì không có khói, em phải làm ngay một chai coca xốc lại tinh thần mới được

Quyết định thanh tra nêu rõ, Công ty TNHH NGK Coca-Cola Việt Nam sẽ bị thanh tra theo kế hoạch trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố quyết định thanh tra 15/6/2016. Thời kỳ thanh tra từ 1/1/2014 đến thời điểm thanh tra và các thời điểm trước có liên quan.

Quyết định cũng nêu rõ, thành lập Đoàn thành tra gồm 15 thành viên có nhiệm vụ thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm của Công ty TNHH NGK Coca-Cola Việt Nam.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/coca_2mn1g6fcrfsb0.jpg
Bộ Y tế đang thanh tra Công ty Coca-Cola Việt Nam.

Phát hiện vi phạm (nếu có), xác định rõ tính chất, mức độ vi phạm, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm. Xử lý, kiến nghị xử lý các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật, đề xuất với cơ quan có thẩm quyền các biện pháp nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

http://doanhnghiepvn.vn/bo-y-te-dang-thanh-tra-cong-ty-coca-cola-viet-nam-d72593.html
Bình luận
-
Những năm đầu của 2k thì CoCaCola Vn cũng từng bị 1 vụ tương tự. Giờ thì đến hẹn lại lên thôi, cơ mà tớ cảm thấy nên thanh tra toàn diện tất cả các c.ty NGK để đảm bảo tính công bằng , công minh của Luật Pháp VN. Trong đó đặc biệt kiểm tra - thanh tra thường xuyên tập đoàn Number 1 (tiền thân là THP).

- Trả lời -

- 18/06/2016

Phải thanh tra chứ cho nó " đúng quy trình"

- Trả lời -

- 18/06/2016

Lo lót êm xuôi tất, tôi không nghĩ có kẻ chê tiền, mà coca thì giàu khỏi nói

- Trả lời -

- 19/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?