Công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM

congtyhuthamcau hungphatcongtyhuthamcau hungphat

10:07 - 10/03/0

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hut ham cau TPHCM, dịch vụ thông cầu cống nghẹt TPHCM, dịch vụ nạo vét hố ga và nhiều dịch vụ vệ sinh khác tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể xử lý được mọi tình huống và yêu cầu của khách hàng. Đồng thời qua nhiều năm phát triển, công ty thường xuyên nâng cấp máy móc hiện đại giúp cho công việc được triển khai nhanh và hiệu quả nhất. Vì thế, Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ rút hầm cầu TPHCM chất lượng tốt nhất và cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngay từ khi thành lập, công ty rút hầm cầu chúng tôi luôn tâm niệm làm sao để đáp ứng được tất cả yêu cầu của Quý khách hàng về các dịch vụ mà mình cung cấp. Bên cạnh những máy móc thiết bị hiện đại được công ty áp dụng trong công việc, chúng tôi luôn nghiên cứu tìm tòi vừa đưa ra những phương án nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho Quý khách hàng. Vì vậy, dịch vụ rút hầm cầu TPHCM được cung cấp bởi Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát luôn luôn rẻ nhất tại TPHCM nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Với những chất lượng dịch vụ vượt trội và những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, công ty rút hầm cầu chúng tôi tự hào được Quý khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM về cung cấp dịch vụ rút hầm cầu thông cống nghẹt. Vì thế, để luôn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ và luôn cam kết cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất trên thị trường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/10/8480694327_1520651230.jpg

Các dịch vụ rút hầm cầu TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Là một công ty lớn cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại TPHCM cũng như tại các quận huyện khác trong thành phố, công ty rút hầm cầu chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ vệ sinh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ đảm bảo vệ sinh môi trường và thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt giá rẻ cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn quận.

Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống ngầm bằng máy móc và xe chuyên dụng hiện đại.

Dịch vụ thông các loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt như nhà vệ sinh bị nghẹt, thông tắc chậu rửa, thông tắc toilet, thông tắc tiểu nam nữ,…

Dịch vụ vận chuyển chất thải, hút bùn, hút các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…

Dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà vệ sinh tự hoại, chống hôi nhà vệ sinh, ngăn mùi hôi nhà vệ sinh…

Nhận lắp đặt các loại đường ống cấp thoát nước, các loại cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh…

Dịch vụ chống thấm dột như chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống thấm nhà vệ sinh và các công trình khác.

Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn TPHCM.

Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.

Dịch vụ rút hầm cầu thông cống nghẹt giá rẻ tại TPHCM

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/10/4463021124_1520651243.jpg

Tại sao nên chọn dịch vụ rút hầm cầu TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Công ty rút hầm cầu chúng tôi là công ty chính thức được cấp phép hoạt động với mã số thuế 0312874490, các xe rút hầm cầu đều có giấy phép vận chuyển theo Quy định.

Công ty là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí minh về dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga và các dịch vụ vệ sinh khác.

Nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm qua hàng trăm nghìn dự án tại TPHCM cũng như tại các quận huyện khác trong thành phố.

Giá dịch vụ rút hầm cầu TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát luôn là rẻ nhất.

Công ty phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết…

Công ty được trang bị những máy móc hiện đại giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ không gây mùi, không cần đục phá.

Công ty cam kết bảo hành dài hạn miễn phí cho tất cả các công trình, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình sau khi công việc được hoàn thiện.

Máy thông cống nghẹt hiện đại bậc nhất TPHCM được cty sử dụng

Khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu TPHCM tại công ty Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, Quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình về tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cũng như về chuyên ngành để khi gặp các sự cố nhỏ Quý khách có thể tự xử lý. Ngoài ra trong qua trình sử dụng Quý khách có bất kỳ những thắc mắc hay cần những hướng giải quyết cho các sự cố Quý khách hãy gọi đến công ty để được tư vấn miễn phí.

Báo giá dịch vụ rút hầm cầu TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Gần như đa số trước khi sử dụng dịch vụ Quý khách hàng thường hỏi giá rút hầm cầu bao nhiêu hoặc rút hầm cầu bao nhiêu tiền… Đây cũng là tâm lý chung khi sử dụng bất kỳ dịch vụ hoặc hàng hóa nào. Tuy nhiên khác với các loại hình kinh doanh hàng hóa có sản phẩm cụ thể, giá rút hầm cầu phụ thuộc nhiều vào thể tích hầm cầu của Quý khách hàng. Vì thế để có giá chính xác và rẻ nhất, Quý khách hãy gọi điện đến công ty theo số 0906.991.466 và mô tả chính xác về hầm cầu của gia đình hoặc cơ quan mình để được báo giá, hoặc công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp sau đó báo giá cho Quý khách hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/10/9196791774_1520651258.JPG

Quy trình dịch vụ rút hầm cầu TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Để tạo được niềm tin với hầu hết Quý khách hàng tại TPHCM cũng như các quận huyện khác trong thành phố, công ty rút hầm cầu chúng tôi đã thực hiện theo một quy trình đơn giản đảm bảo lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Với quy trình mà công ty đang áp dụng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất, chất lượng tốt và chuyên nghiệp nhất.

Bước 01: Tiếp nhân thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ rút hầm cầu TPHCM và các dịch vụ vệ sinh khác như thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, sửa chữa và xây mới các công trình phụ… xin hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại 0906.991.466 hoặc qua email hay qua form liên hệ của website, ngay sau đó nhân viên của công ty sẽ tư vấn và tiếp nhận thông tin của Quý khách.

Bước 02: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ

Sau khi đã nhận được thông tin của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ rút hầm cầu cho Quý khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cần báo giá qua điện thoại, công ty sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại nhưng cần phải có đầy đủ thông tin về công trình của Quý khách.

Bước 03: Triển khai dịch vụ

Sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả và phương án triển khai, công ty sẽ tiến hành triển khai dịch vụ rút hầm cầu trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty rút hầm cầu chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất như mong đợi của khách hàng.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán.

Sau khi công việc rút hầm cầu và các dịch vụ vệ sinh khác được hoàn tất, Quý khách sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận trước đó. Trong trường hợp Quý khách cần có hợp đồng và các hóa đơn chứng từ, công ty sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng để tiện thanh toán.

Bước 05: Bảo hành

Đây cũng là một bước rất quan trọng nhưng ít được các đơn vị quan tâm. Thế nhưng tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát Quý khách sẽ được bảo hành dài hạn miễn phí về công trình đã được triển khai. Ngoài ra khi gặp bất kỳ các sự cố về dịch vụ, Quý khách đều được tư vấn miễn phí và được các nhân viên hướng dẫn các phương hướng khắc phục để Quý khách có thể tự xử lý.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?