Công Phượng tiết lộ lí do bị cho ngồi ngoại trận đối đầu Tuấn Anh dù đã ra sân khởi động!

Đến cả trận đấu tập của một đội bóng ở J-League 2 cũng còn khó cạnh tranh nổi thì mơ gì đến việc được lên đội 1 và đá giải chính thức. Tương lai của cả Cong Phượng lẫn Tuấn Anh xem ra còn mịt mù lắm!

Điều nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam chờ đợi là cuộc đối đầu giữa Tuấn Anh và Công Phượng đã không thể diễn ra như dự kiến. Theo đó, Tuấn Anh được góp mặt trong đội hình xuất phát của Yokohama FC và được chơi bóng trong khoảng thời gian 70 phút, nhưng Công Phượng lại không được sử dụng một phút nào dù người ta đã thấy a ra sân khởi động cùng đồng đội ở giờ nghỉ giữa trận.

>> Xem video màn trình diễn của Tuấn Anh trước Mito Hollyhock

Với Tuấn Anh, dù chưa thể thể hiện những phẩm chất tốt nhất nhưng tiền vệ gốc Thái Bình vẫn nhận được lời động viên từ ban huấn luyện Yokohama FC. Trong khi đó, Công Phượng cho biết anh mới chỉ tập luyện trở lại bình thường cách đây ít ngày nên chưa thể có cảm giác bóng tốt nhất và chưa được sử dụng ở trận đá tập kể trên.

Cũng theo tiền đạo U23 Việt Nam, việc cạnh tranh để có suất đá chính ở J-League 2 hết sức khắc nghiệt và những trận đấu tập của các đội dự bị như vậy là bài kiểm tra để HLV đội một cân nhắc sử dụng các cầu thủ ở vòng đấu tới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/1460364708-cp-01_2md7bl7493oae.jpg


Công Phượng chia sẻ: “Bóng đá Nhật Bản rất phát triển và tính cạnh tranh ở giải đấu như J-League 2 cũng rất cao. Việc được ra sân ở những trận đấu tập như thế này rất bổ ích cho các cầu thủ không được ra sân ở J-League 2. Việc được ra sân ở những trận đấu tập ở J-League 2 chẳng hề dễ dàng.

Tôi mới trở lại sau chấn thương nên thể lực cũng như cảm giác bóng chưa tốt lắm. Thời gian tới, tôi cố gắng rèn luyện để có thể ra sân thật nhiều những trận đá tập thế này càng tốt. Bởi đây là cơ hội thể hiện mình trước khi được điền tên vào danh sách 18 cầu thủ thi đấu J-League 2.”


Công Phượng cho biết, anh tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi ngày hôm qua để trò chuyện cùng Tuấn Anh về quá trình tập luyện vừa qua tại Nhật Bản của cả hai. Sau đó, Tuấn Anh đã đưa Công Phượng đi dạo chơi ở thành phố Yokohama trước khi 2 tài năng trẻ trưởng thành từ HAGL trở lại tập luyện ở CLB, và hẹn ngày gặp lại khi Yokohama FC đối đầu Mito Hollyhock ở J-League 2 vào đầu tháng 6.

http://khampha.vn/the-thao/cong-phuong-ly-giai-vu-da-tap-khong-duoc-ra-san-o-nhat-c9a400633.html
Bình luận
-
Trong dự đoán ngay từ đầu nên ko co gì phải ngạc nhiên, ko dc đá chính nên bây giờ xử lý bóng kém hơn lúc trước, nếu ko ra sân thường xuyên sẽ làm hại cả tuyển VN, đặc biệt là những giải đấu sắp tới...

- Trả lời -

- 12/04/2016

Qa lm ji mat bog luôn. Cp ơi nhớ duong bah cua phuog

- Trả lời -

- 12/04/2016

tội nghịp 2 em qua nó dự bị mòn đít luôn

- Trả lời -

- 12/04/2016

Tui nói ngay từ đầu, hồi mới hăm he qua Nhật là biết ngồi dự bị... thúi mông rồi! Y chang!

- Trả lời -

- 12/04/2016

Tội 2 thằng em quá. Nhìn thương quá

- Trả lời -

- 12/04/2016

Chỉ là thương vụ làm ăn nên ngồi dự bị mãi là đúng rồi

- Trả lời -

- 12/04/2016

Cầu thủ muốn thành danh phải đá chính thức còn dự bị bị mãi xem như thúi đời

- Trả lời -

- 12/04/2016

từ ngày sang đấy trông gầy đi bao nhiêu..đã yếu so với chúng nó sẵn rồi..chán vồn.

- Trả lời -

- 12/04/2016

chắc đến khi hết hạn hợp đồng cũng chẳng đủ đk để ra sân quá

- Trả lời -

- 12/04/2016

Có nghĩa là các siu nhân VN chưa ai đạt iu cầu để ra sân!

- Trả lời -

- 12/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?