Công Phượng chạy quên mình trong ngày đầu tập chiến thuật cùng đội 1

Bình phục chấn thương hoàn toàn rồi. Giờ thì Mito Hollyhock không còn lý do gì để biện minh cho việc không sử dụng Công Phượng nữa nhé! Chờ xem Phượng sẽ được đối xử thế nào!

Sau hơn 2 tháng điều trị chấn thương, cuối cùng Nguyễn Công Phượng cũng đã bình phục hoàn toàn. Trong buổi tập ngày hôm qua (12/4) của Mito HollyHock, tiền đạo xứ Nghệ đã chính thức tham gia giáo án tập luyện. Ngoài các bài luyện kỹ thuật, Nguyễn Công Phượng còn tham gia tập chiến thuật cùng các đồng đội trong phần chia nhỏ đội hình.

Cuối tuần vừa qua đội dự bị của Mito HollyHock và Yokohama đã có cuộc so tài, đáng tiếc là Nguyễn Công Phượng không được ra sân bởi chấn thương bình phục chưa ở trạng thái tốt nhất. Trong khi đó, bạn thân của Công Phượng là Nguyễn Tuấn Anh được trao cơ hội khoác áo Yokohama trong 70 phút. Trận này Tuấn Anh không thể hiện được phong độ tốt nhất do chấn thương miệng gặp phải từ đợt trở về làm nhiệm vụ trên ĐT Việt Nam.

Trong một chia sẻ mới đây, Nguyễn Công Phượng tiếp tục thể hiện quyết tâm tại Mito HollyHock. Anh cho biết: "Tôi mới trở lại sau chấn thương nên thể lực cũng như cảm giác bóng chưa được tốt, thời gian tới tôi sẽ cố gắng hơn nữa để được ra sân. Tôi cần phải thể hiện mình mới mới hy vọng được điền tên trong danh sách 18 cầu thủ được đăng ký dự J-League 2".

>> Xem cận cảnh Công Phượng quẩy hết mình trong ngày chính thức bình phục chấn thương

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/capture_2mdc4mqq9miee.jpg
Bình luận
-
Ko thấy DQ bưng bê cho ku Quảng nổ nữa ?? chẳng lẽ nick tui đến hồi thanh lý ???

- Trả lời -

- 13/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?