Công phá châu âu Vietsub HD: bộ phim làm toát lên vẻ đẹp của võ thuật Trung Hoa giữa Châu Âu hoa lệ

Hoang Le Yến YếnHoang Le Yến Yến

06:50 - 13/10/0

Công phá châu âu đã trở thành bộ phim không chỉ công phá châu Âu mà còn có cả “công phá trái tim người xem”. Bộ phim không chỉ đơn thuần là một bộ phim hành động, bộ phim còn tôn vinh vẻ đẹp của võ thuật Trung Hoa. Và các nhân vật trong bộ phim này đều thể hiện được vẻ đẹp võ thuật. Và hiện nay bạn có thể theo dõi bộ phim Công phá châu âu Vietsub HD một cách dễ dàng tại Dongphim.

Bộ phim Công phá châu âu thuộc thể loại hành động võ thuật. Đây không còn là thể loại phim mới đối với khán giả. Thậm chí bộ phim còn là cả một series mang tên Raiders kéo dài ba phần, hai phần trước đó là Tokyo Raiders (2000) và Seoul Raiders (2006). Tuy thế bộ phim lần này lại tạo nên một điểm mới để thu hút khán giả. Đó chính là sự kết hợp tạo nên một bức tranh hài hòa giữa võ thuật Châu Á, cụ thể là Trung Hoa và vẻ đẹp cổ kính của Châu Âu, cụ thể là đất nước Ý lâu đời và hoa lệ.

https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/09/10/phim-cong-pha-au-chau-2.png

Bộ phim đã làm mãn nhãn người nhìn bởi vẻ đẹp cổ kính của nước Ý. Đây thực sự là một bức tranh hoàn hảo, sắc nét đến từng chi tiết. Từ bối cảnh, đến màu phim, góc máy đều có thể làm khán giả hài lòng mỗi khi xem phim. Bối cảnh đang cũng được đầu tư một cách bắt mắt.

Trong bối cảnh hài hòa này thật tuyệt khi được kết hợp với nét đẹp tinh hoa của võ thuật Trung Quốc. Võ thuật mang nét bụi bặm giữa không gian hoa lệ, đây là một nét mới trong một bộ phim võ thuật. Nét mạnh mẽ ấy của võ thuật Trung Hoa đang được thể hiện qua những diễn viên có nhan sắc mà mọi người đều phải công nhận, bao gồm cả Lương Triều Vỹ, Đường Yên, Ngô Diệc Phàm, Đỗ Quyên.

Bộ phim kể về điệp viên hàng đầu thế giới Lâm Tại Phong (Lương Triều Vỹ) đi tìm lại công nghệ “bàn tay của Chúa”. Công nghệ này đã bị đánh cắp ở Châu Âu. Lâm Tại Phong là hình tượng chuẩn của những vị anh hùng xuất chúng. Anh là người văn võ toàn tài, trọng nghĩa khí và chung tình. Anh không hoạt động đơn lẻ mà có luôn có những người đồng đội sát cánh bên mình là Hacker Lạc Kỳ (Ngô Diệc Phàm), Vương Đình Anh (Đường Yên), Sophia (Đỗ Quyên).

https://image.thanhnien.vn/665/uploaded/ngocthanh/2018_09_21/luongtrieu_nqcc.jpg

Những người cộng sự của Lâm Tại Phong đã được thể hiện trong sự đa dạng tính cách và phong cách. Vương Đình Anh được thể hiện bởi Đường Yên là một nữ điệp viên vừa mạnh mẽ, vừa quyến rũ. Còn hacker Lạc Kỳ được thể hiện bởi Ngô Diệc Phàm là một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần. Và Sophia (Đỗ Quyên) là một người mang nét cuốn hút nhưng lại rất bí ẩn.

http://channel.mediacdn.vn/prupload/879/2018/09/img20180920182350876.jpg

Để có thể lại công nghệ bị đánh mất, họ đã phải trải qua rất nhiều thử thách, gian khổ và khắc nghiệt tại Châu Âu. Cuộc tìm kiếm thực sự không đơn giản khi họ phải chịu sự truy lùng của các tổ chức chính và tà tại Châu Âu: CIA Mỹ, Liên minh chống tội phạm Châu Âu, những băng đảng Châu Âu.

Bản Công phá châu âu Vietsub HD đã có tại Dongphim. Bạn có thể theo dõi bộ phim này như một phương thức để thư giãn cuối tuần. Thông qua bộ phim, khán giả không chỉ có thể theo dõi nhưng màn võ thuật đỉnh cao mà còn có thể ngắm nhìn Châu Âu hoa lệ, cổ kính.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?