Công nghệ máy cắt khắc laser được sử dụng như thế nào vào sản xuất ô tô xe máy

nguyenhue092nguyenhue092

11:27 - 28/02/0

Ứng dụng công nghệ cắt khắc laser trong công nghệ sản xuất ô tô, xe máy

Tận dụng những lợi thế của công nghệ laser có khả năng cắt trên mọi chất liệu, cho chất lượng đường cắt tốt nhất: cạnh cắt có chất lượng cao, tốc độ xử lý cao, cắt được trên nhiều loại chất liệu. Sử dụng máy cắt laser cùng với kỹ thuật cắt laser để xử lý hàng loạt các loại vật liệu. Không chỉ xử lý các bộ phận bằng kim loại, công nghệ cắt laser còn có các bộ phận thuộc nhiều chất liệu khác như túi khí bằng vải hay các bộ phận nội thất ô tô được làm từ vật liệu tổng hợp. Với khả năng tự động hóa tối ưu, công nghệ laser, những dòng máy cắt laser hiện đại gia công được các bộ phận thuộc mọi hình dạng phức tạp, các đường mép cạnh bộ phận máy đều có thể được tạo ra một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cắt túi khí xe ô tô.
  • Cắt bộ phận xung quanh xe ô tô, xe máy.
  • Cắt laser bộ phận hydroformed và vật liệu tổng hợp.

Xem thêm: Nhìn nhận đánh giá khách quan chất lượng máy khắc laser 6040

Nhiều bộ phận phải được khắc đặc biệt chính xác để đảm bảo chất lượng và yêu cầu truy xuất nguồn gốc. Bên cạnh đó, các đường khắc này cần phải tồn tại lâu hơn tuổi thọ của chiếc xe và thậm chí phải tiếp xúc được với nhiên liệu, chịu được nhiệt độ cao. Công nghệ laser giúp các vết khắc tồn tại lâu bền với độ tương phản cao trên hầu hết các vật liệu được sử dụng trong lĩnh vực ô tô, xe máy.

  • Khắc nhãn mác.
  • Khắc lốp xe ô tô, xe máy.

Có thể bạn quan tâm: Một số hình ảnh thực tế về nhà xưởng sản xuất của Đông Phương

Nhà cung cấp các thiết bị công nghệ máy cắt khắc laser

Qua những thông tin kể trên, bạn có thể thấy rằng công nghệ laser ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy. Nó không chỉ giúp nâng cao chất lượng các bộ phận của xe mà còn tăng hiệu quả sản xuất, giải phóng sức lao động của công nhân, từ đó tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu.

Nếu bạn cần tìm hiểu về các dòng máy laser, cần chọn mua máy laser để phục vụ việc cắt khắc trên các chất liệu của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Đông Phương nhà cung cấp các thiết bị công nghệ máy cắt khắc laser số 1 tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được các giải pháp cắt khắc laser tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

Liên hệ: 0968 68 99 88

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?