Công nghệ in decal giá rẻ tại công ty Sao Vàng Việt

saovangviet anphatopsaovangviet anphatop

18:01 - 04/05/0

Công ty chuyên cung cấp các loại decal và nhận decal thiết kế giá rẻ tại Hà Nội, decal thiết kế nhãn mác, in ấn thương hiệu, in logo của công ty hoặc in các sản phẩm quảng cáo trực tiếp trên decal trong sản phẩm để tạo thêm một quảng cáo độc đáo và ấn tượng phong cách đậm phong cách doanh nghiệp do thiết kế của công ty Sao Vàng Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành xã hội, nhu cầu con người ngày càng tăng, hình thức quảng cáo phải được cải thiện và sáng tạo hơn, giải pháp quảng cáo theo cách truyền thống dần dần Trong mắt nhiều người, hiệu quả kinh doanh là không khả thi, do đó, quảng cáo yêu cầu cải tiến về cả hình thức và tài liệu in.

Mời bạn tham khảo thêm các dịch vụ in decal trong tại công ty Sao Vàng Việt

Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi nhận thấy sản phẩm decal trong không chỉ được nhiều doanh nghiệp đến người sử dụng ưa chuộng dùng làm trang trí mà vật liệu này còn có nhiều công dụng cho việc in quảng cáo hay làm nhãn mác sản phẩm, in hình ảnh chất lượng cao, …, loại decal này có tính kết dính tốt và khi in giống như in pp ngoài trời.

Decal trong có cấu tạo một mặt trước là lớp decal nhựa trong suốt dùng để in ấn, có lớp keo dính sẵn khi lột lớp bảo vệ có thể dán trực tiếp lên mặt phẳng hoặc bất kỳ sản phẩm nào có bề mặt nhẵn, mặt kia là lớp giấy bảo vệ lớp keo khi dán ta lột ra, decal trong khi in xong không cần cán màng trong hoặc mờ bởi bản chất nó đã trong suốt, khi bóc dán chỉ thể hiện phần tử phủ mực in, phần không in sẽ nhìn thấu qua.

Khi in decal trong chúng tôi thực hiên trên máy in màu Galaxy đầu in DX5 của Nhật, dùng loại mực dầu chất lượng cao với các phân tử nhỏ mịn nên hình ảnh sản phẩm có màu sắc rất sống động, trung thực như trong file thiết kế, do sử dụng loại mực in ngoài trời và vật liệu decal tốt nhất nên sản phẩm in có thể để với tuổi thọ từ 3 – 5 năm mà không bị bay màu hoặc mờ nhạt đi.

In decal giá rẻ tại công ty in ấn Sao Vàng Việt

Hiện nay, sự phát triển không ngừng của nước ta, ngành thiết kế và ngành in ấn đóng một vai trò rất quan trọng. Đời sống tăng cao, yêu cầu của khách hàng cũng khắt khe hơn khi in các sản phẩm thông điệp. Hơn thế nữa, đây chính là công cụ để các công ty doanh nghiệp tiếp cận được với thị trường và khách hàng tiềm năng.

Nền tảng là công nghệ tiên tiến, hiện đại, Công ty TNHH in quảng cáo và thương mại Sao Vàng Việt mong muốn trở thành công ty in ấn đạt chất lượng nhất. Chúng tôi luôn chú ý đầu tư các trang thiết bị in khép kín, hiện đại từ khâu thiết kế cho tới sản phẩm hoàn thiện. Chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn của doanh nghiệp và là yếu tố giúp công ty phát triển vững mạnh hơn.

Công ty TNHH in quảng cáo và thương mại Sao Vàng Việt với hướng tới xây dựng thương hiệu mạnh với những thành công vượt bậc và có nhiều đóng góp cho xã hội. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng, giá thành phù hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng là sự khởi đầu cho chúng tôi phát triển.

Mời bạn tham khảo thêm : In decal giá rẻ và quy trình

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?