Công khai góc khuất gia đình sao Việt: Có đáng hay không khi ‘vạch áo cho người xem lưng’?

Showbiz Việt cứ biến chuyển mỗi ngày với hàng trăm, hàng ngàn câu chuyện - scandal ập đến… Vui - buồn - thị phi đều đủ cả! Và những những ngày gần đây, người ta lại chợt giật mình với những thông tin ngày một nhiều về mặt trái gia đình của người nổi tiếng.

Mỗi người một câu chuyện, một nỗi niềm riêng nhưng đâu đó, nhiều ý kiến cho rằng có đáng hay không khi “vạch áo cho người xem lưng”. Có những người muốn che đi chuyện buồn gia đình nhưng sao lại có những người lại muốn để cả “thiên hạ” biết đến.

Đừng vội trách! Chúng ta phải đặt mình vào hoàn cảnh của họ bởi “mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh”. Cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo, chẳng ai có được tất cả, có thể trên sân khấu nhiều nghệ sĩ thành công, tỏa sáng nhưng ít ai biết, đằng sau đó họ phải hứng chịu biết bao tủi nhục, hiềm khích từ chính gia đình - người thân của mình.

Vượt qua nỗi buồn - tâm hồn đã nhẹ nhàng!

Hẳn trong số chúng ta đều không thể quên những câu chuyện buồn của Bảo Anh hay Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao cách đây không lâu.

Bảo Anh từng bật khóc nghẹn ngào khi kể về người cha vô tâm của mình. Theo đó, ngày xưa, khi mới 16-17 tuổi, Bảo Anh nhiều lần chứng kiến cảnh ba đánh mẹ phải nhập viện rồi gặp ba đi với cô gái trẻ trong quán bar… Và rồi, chính Bảo Anh cũng là người khuyên mẹ ly hôn ba sau hàng loạt những tổn thương, đau khổ.

Thậm chí, đến bây giờ, nhiều năm trôi qua, ba của Bảo Anh vẫn trách cô ngày đó nói mẹ ly hôn. Chưa kể, không ít lần ba lên Sài Gòn chỉ đển xin tiền Bảo Anh: “Có lần ông ấy xuống Sài Gòn đột xuất, tôi phải mượn tiền anh Hiếu hay những nhân viên trong quán để đưa ba. Một lần tôi từ chối, ba xưng “mày - tao” với tôi…

Đến lúc này, tôi vẫn còn trách ba. Tôi biết là phận làm con, mình không có quyền làm điều đó. Nhưng làm sao tôi không trách được khi “tứ đổ tường”, ông đều có hết?”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/170805starba-1_2onkndt22brql.jpg


Ôi, chua xót thay! Chẳng ai nghĩ 1 cô ca sĩ nổi tiếng, xinh đẹp lại trải qua quãng thời gian khủng khiếp như vậy. Hẳn phải rất khó khăn để một ngày Bảo Anh quyết định công khai câu chuyện chẳng mấy hay ho về gia đình mình trên truyền thông. Nhưng có lẽ, sau những đau khổ kia, nói ra được, giờ đây Bảo Anh đã có thể nhẹ nhàng, thoải mái sống với hạnh phúc của mình.

Đâu chỉ riêng Bảo Anh, công chúng còn nhói đau, nghẹ ngào khi biết câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng. Đường đường là một “ông hoàng nhạc Việt”, ngôi sao hạng A của làng giải trí, sở hữu rất nhiều hàng hiệu, kim cương… có lượng fan “khủng” nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn phải bất lực trước mẹ của mình.

Nhiều năm ca hát, kiếm được hàng tỷ đồng nhưng tất cả chỉ để Đàm Vĩnh Hưng trả nợ thay cho mẹ mình. Được biết, chỉ trong 10 năm gần đây, nam ca sĩ đã phải trả món nợ lên đến 20 tỷ đồng, chưa kể những lần giang hồ tới nhà đập phá rồi đòi tiền nợ ngay nơi anh diễn chỉ vì mẹ đi lừa tiền bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ. Chưa kể những giấy ghi nợ của các giang hồ máu mặt…

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/cong-khai-goc-khuat-gia-dinh-sao-viet-co-dang-hay-khong-khi-vach-ao-cho-nguoi-xem-lung.html
Bình luận
-
Thật không ưa nổi cứ xách chuyện gia đình tung lên mạng cho thiên hạ nhảy vô bàn tán!!!

- Trả lời -

- 06/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?