Công dụng của tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

online gobragingonline gobraging

14:38 - 05/09/0

Giới thiệu tủ đông công nghiệp 4 cánh

  • Bếp công nghiệp Trường thịnh tự hào là đơn vị sản xuất, nhập cảng và sản xuất vật dụng bếp công nghiệp, tủ lạnh, tủ đông chuyên chuyên dụng cho cho những nhà hàng, khách sạn, nhà máy , xí nghiệp, trường học,…Sản phẩm chúng tôi cung ứng không những nhiều về ngoài mặt thiết kế mà chất lượng sản phẩm thì đảm bảo – bền mãi với thời kì, tầm giá hợp lý nhất.Ngoài ra công ty còn có hàng ngũ viên chức công nghệ, kỹ sư giàu kinh nghiệm , đã có rộng rãi năm trong nghề và chế độ bảo hành bảo trì lâu, thái độ dùng cho sau bán hàng kỹ lưỡng, hết dạ hết mình với dịch vụ tu sửa uy tín đảm bảo
  • .>>>Xem thêm Tủ bảo ôn 4 cánh đa dụng Click here

vì sao lại đến với Bếp công nghiệp trường thịnh?

Trường thịnh chuyên du nhập và cung cấp những loại tủ lạnh công nghiệp , tủ đông mát 4 cánh, tủ trưng bày thực phẩm nhãn hàng PK INTERTRADE (THÁI LAN)

– Tủ lạnh công nghiệp, tủ mát 4 cánh, 6 cánh

– Tủ lạnh nửa đông nửa mát

– Bàn lạnh hai cánh, 3 cánh, bàn đông

– Tủ lạnh trưng bày thực phẩm, bánh…

– Thi công kho lạnh, kho cấp đông bảo quản thực phẩm.

những sản phẩm chúng tôi cung cấp ko chỉ phổ thông về chủng chiếc , kiểu dáng , kiểu dáng , mục đích dùng, mà còn rất dễ dàng và dễ sử dụng.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng hết dạ, nồng hậu , hết mình , hướng dẫn dùng và bảo hành bảo trì dài hạn, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang lại sự chấp nhận cho quý khách. Tới với chúng tôi người mua sẽ có giá thành hợp lý nhất .

những sản phẩm vật dụng bếp công nghiệp do Trường cường thịnh cung ứng đảm bảo khởi thủy nguyên cớ rõ ràng, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, bảo hành bảo trì kỹ lưỡng. Ngoài TỦ LẠNH TRƯNG BÀY PK INTERTRADE CS-100C thì công ty còn có đa dạng cái tủ lạnh trưng bày khác.

TỦ LẠNH TRƯNG BÀY PK INTERTRADE CS-100C có kiểu dáng tinh tế phù hợp với ngoại hình của nhà hàng , khách sạn , nhà máy , xí nghiệp, …. Vỏ tủ được làm bằng Inox bền và đẹp. Tủ tiêu dùng để trưng bày thực phẩm. Tủ tiêu dùng vật liệu bằng điện

Đặc điểm của Tủ lạnh công nghiệp trưng bày pk intertrade cs-100c– Kệ: 3, có thể điều chỉnh– Máy nén: 1/2 HP– dòng điện: 220 V/50 Hz/ một ph, 2.90 amp
– Hệ thống làm mát: Lưu lượng ko khí (không có sương)
– Hệ thống rã đông: Lưu thông ko khí
– Hệ thống điều khiển: công nghệ số

Bạn có nhu cầu được cung cấp thêm thông báo về tủ đông công nghiệp 4 cánh. Liên hệ ngay với Bếp Công Nghiệp Trường cường thịnh.

Công Ty Bếp Công Nghiệp Trường phồn thịnh với nhiệt huyết lấy chữ Tâm và chữ Tín đứng hàng đầu, là một trong những công ty dẫn đầu Việt Nam trong việc cung ứng trang bị, thông minh thiết kế thi công Công trình, lắp đặt hệ thống Bếp Công Nghiệp .

Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng liên hệ!

BẾP CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG hưng thịnh

Địa chỉ: Tổ dân thị trấn hạnh, phố Tây Mỗ, huyện Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.6686.9087 – 0946.419.987

Website:http://bepcongnghieptruongthinh.com/

Tag: tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?