Công cụ xử lý khí thải không thể thiếu - Vòng sứ, đệm sứ chịu nhiệt Raschig

hoanglinh.bomdabhoanglinh.bomdab

23:57 - 15/03/0

Công cụ xử lý khí thải không thể thiếu - Vòng sứ, đệm sứ chịu nhiệt Raschig

Hiện nay, ô nhiễm khí thải là vấn đề đáng lo và cấp bách của xã hội hiện nay. Cần xây dựng hệ thống xử lý khí thải từ các nhà máy, xí nghiệp chuyên nghiệp và kịp thời. Nhất là trong lò hơi đốt củi, lò hơi đốt than, lò hơi đốt dầu… luôn sinh ra một lượng khí thải gây ô nhiễm nghiêm trọng bầu khí quyển.

Xử lý khí thảiHệ thống xử lý khí thải tại doanh nghiệp

Công ty Hoàng Linh là đơn vị chuyên thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải, nước thải nên nắm rõ từng quy trình cũng như công đoạn xử lý khí thải. Một trong những công cụ xử lý khí thải, vô cùng quan trọng cần phải có trong hệ thống đó là vòng sứ chịu nhiệt Raschig còn gọi là Đệm sứ Creamic.

CÔNG TY HOÀNG LINH, NHÀ SẢN XUẤT đệm sứ RASCHIG gần 10 năm nay, là Cty tiên phong đã nghiên cứu sản xuất & giới thiệu sản phẩm này đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng chặt chẽ về xử lý khí thải...theo quy định.

Vòng xử lý khí Raschig

Vòng sứ Raschig là loại vật liệu được dùng phổ biến để dùng làm vật liệu đệm trong các hệ thống xử lý khí thải, nước thải. Nhờ có hình dáng vật lý đặc biệt, vòng sứ Raschig có độ bền cơ học và diện tích bề mặt cao hơn rất nhiều lần so với các vật liệu thông thường khác. Với thành phần hóa học chủ yếu và SiO2, Al2O3 nên vòng sứ Rasching có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200oC và bền vững trong môi trường có tính acid hoặc bazơ cao.

Tên gọi thông thường khác: Đệm Ceramic, Đệm sứ, vòng sứ, Vật liệu đệm chịu nhiệt

Công dụng: Dùng làm vật liệu đệm trong các công trình xử lý khí thải, xử lý nước thải

Vòng sứ chịu nhiệt Raschig có 4 size: D25, D40, D50, D60. Tuy nhiên, Các công ty môi trường lắp đặt hệ thống xử lý khí thải thường hay sử dụng loại có đường kính D40 & D50.

Ngoài ra, công ty Hoàng Linh là đơn vị phân phối các loại máy bơm hãng DAB chính hãng, quý khách có thể truy cập vào link bên dưới xem chi tiết hơn nhé.

Đại lý ủy quyền máy bơm nước DAB – Công ty Hoàng Linh

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-KT HOÀNG LINH

Địa chỉ: 909 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 131 Đào Duy Anh, P9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 08.39 858 949 - Hotline 094 1809456

Email: hoanglinh405@vnn.vn

Website 1 : www.bomdab.com

Website 2: www.hoanglinhvn.com

Fanpage: www.facebook.com/maybomnuocdabitalypphoanglinh/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?