Nguyên nhân cái chết của phượt thủ người Anh tại Fansipan khiến gia đình đau lòng: tử vong do bị thương nặng

Tiếc cho một số phận, nhìn ảnh thấy "phượt thủ" này trẻ quá và tràn đầy năng lượng. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai thích chinh phục mạo hiểm. Thương cho gia đình Aiden Shaw Webb, chắc là đau lòng lắm khi biết nguyên nhân cái chết của con trai mình, phải một mình giữa rừng chống chọi với những vết thương nặng rồi dẫn đến cái chết.

21h tối 10/6, cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai đã bàn giao thi thể "phượt thủ" người Anh cho gia đình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/thi-the-du-khach-nguoi-anh-da-duoc-dua-v_2mm07728qtmr6.jpg

Thi thể "phượt thủ" người Anh được đưa về Bệnh viện huyện Sapa lúc 16h30 chiều 9/6. Ảnh: Phạm Ngọc Triển

Trao đổi nhanh với PV, lúc 21h10 tối 10/6, Thượng tá Lê Anh Dũng, Phó trưởng Công an huyện Sa Pa (Công an tỉnh Lào Cai) cho biết: "Sau khi đoàn pháp y của tỉnh Lào Cai hoàn tất công việc khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa và hoàn thành các thủ tục khác, khoảng 21h00 lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể du khách người Anh cho gia đình".

Theo dự kiến, ngày11/6, huyện Sa Pa sẽ tổ chức họp báo thông báo chính thức kết quả cuộc tìm kiếm và nguyên nhân cái chết của nam "phượt thủ" người Anh tại vị trí gần cột mốc T4 hệ thống cáp treo Fansipan.

Ngoài ra, đại diện công an huyện Sa Pa cũng cho biết, nạn nhân tử vong không phải do yếu tố hình sự mà do bị thương nặng dẫn tới tử vong.

http://www.baogiaothong.vn/ban-giao-thi-the-phuot-thu-nguoi-anh-cho-gia-dinh-d153918.html
Bình luận
-
Xin chia buồn,mong cho cậu ấy yên nghỉ.

- Trả lời -

- 11/06/2016

Nếu được cứu hộ sớm Aiden Shaw Webb có cơ hội sống nhiều hơn, khi bị nạn, vì bạn ấy đã gọi điện thoại nhắn tin cho bạn gái , và điện thoại có định vị ... nhưng rừng núi quá hiểm trợ cản trở công viêc cứu hộ.. chia buồn cùng gia đình Aiden Shaw Webb,

- Trả lời -

- 11/06/2016

- AIDEN SHAW WEBB - • FOREVER YOUNG • ••• REST IN PEACE •••

- Trả lời -

- 11/06/2016

- Trả lời -

- 11/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?