Công bố ngày cất nóc dự án Tân Hồng Hà Complex vào ngày 25/12/2017

TranThamTranTham

24/11/2017/0

Chính thức được khởi công từ ngày 2015, công trình tòa nhà căn hộ cao cấp Dự án Tân Hồng Hà Complex cao 24 tầng, 2 tầng hầm được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu và đang gấp rút hoàn thành cất nóc vào ngày 25/12/2017

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu trong thi công đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm của chủ đầu tư và các đơn vị thi công, Tân Hồng Hà Complex chuẩn bị cất nóc, kết thúc giai đoạn thi công phần thô và đi vào giai đoạn hoàn thiện căn hộ.

Lễ cất nóc Tân Hồng Hà Complex 317 Trường Chinh dự kiến vào tháng 25/12/2017 - Kết thúc giai đoạn thi công phần thô

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/24/8590557796_1511489692.jpg

Quyết tâm tạo nên một công trình ghi dấu ấn, Tập đoàn Tân Hồng Hà đã chọn lựa những đơn vị thi công, thiết kế có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Với mục tiêu đảm bảo được chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ cam kết với khách hàng, chủ đầu tư Tân Hồng Hà đã lựa chọn những nhà thầu uy tín và với kinh nhiệm với năng lực của đơn vị thi công tham gia triển khai dự án, nguyên vật liệu tốt, máy móc và công nghệ hiện đại.

Bằng sự uy tín và năng lực của mình trong lĩnh vực cùng việc dự án hoàn thành đúng tiến độ cam kết, Tân Hồng Hà Complex đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dự án để sở hữu cho mình một tổ ấm thực sự ưng ý.

Với vị trí 317 Trường Chinh ngay giữa lòng Thủ. Dự án Tân Hồng Hà Complex thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng đồng bộ và hiện đại cùng cảnh quan sinh thái tại khu vực này. Được xây dựng dựa trên ý tưởng cuộc sống xanh giữa lòng thủ đô. Tân Hồng Hà Complex là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và chuẩn mực cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Tổng quan dự án: http://sandiaochanoi.net/du-an/chung-cu-tan-hong-ha-complex-317-truong-chinh/

Dự án Tân Hồng Hà Complex bao gồm 1 tòa nhà cao 24 tầng và 2 tầng hầm, với tổng số 130 căn hộ, mật độ xây dựng thấp chỉ 40% và khuôn viên xanh dạo bộ chạy quanh tòa nhà. Điều này mang lại một không gian sống trong lành, xanh tươi cho cư dân tại đây. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế có mặt thoáng, cửa sổ lớn, loggia rộng để đón ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Thiết kế căn hộ Tân Hồng Hà Complex với diện tích linh hoạt từ 72.9m2 – 120m2, dự án có ưu điểm vượt trội so với các căn hộ khác cùng phân khúc nhờ điều kiện bàn giao hoàn thiện nội thất có nguồn gốc từ Châu Âu và những thương hiệu uy tín đến từ Châu Âu.

Nhận nhà và trải nghiệm cuộc sống an lành mà không mất thêm chi phí sắm sửa. Chung cư Tân Hồng Hà Complex sẽ mang tới những điều kiện sống tiện nghi chất lượng cho cư dân.

Để biết thêm thông tin về dự án và bảng giá chủ đầu tư khách hàng vui lòng liện hệ.

Ban quản lí dự án: 0962 941 889

Website: http://sandiaochanoi.net/du-an/chung-cu-tan-hong-ha-complex-317-truong-chinh/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?