Công an xác nhận vụ tai nạn Camry: Nhiều taxi né tránh, không đưa nạn nhân đi cấp cứu

Nhiều người đưa ra lý do: "Sau khi đưa nạn nhân đến bệnh viện là bao nhiêu phiền phức từ bệnh viện và nhà chức trách mời lên làm việc hết lần này đến lần khác. Đôi khi người tốt giúp đỡ nạn nhân xong lại bị quy khép tội là người gây tai nạn" . Dù là phiền phức hay lý do gì đi chăng nữa thì cứu người cũng là việc phải nghĩ đến đầu tiên, người tốt sẽ ko bao giờ bị oan đâu. Ko cứu người rồi sau này mình bị ai cứu mình. Ở đời sống thế nào sẽ trả lại như thế thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/1_wajd_2m72obp8d127p.jpg

Chiếc xe đâm chết 3 người chỉ chịu dừng lại khi húc phải cửa số nhà 35 - Ảnh: An Chiến


Danh tính 3 nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn phường Bồ Đề (quận Long Biên, thành phố Hà Nội) sáng 29.2 được xác định, gồm: bà Nguyễn Thị Trúc (47 tuổi), ông Trần Việt Tiến (64 tuổi), cùng ngụ ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm, quận Long Biên). Theo cơ quan công an, ông Tiến đang chở cháu Hân đi học thì gặp nạn, còn bà Trúc bị nạn khi đang đi bộ dưới lòng đường.

Theo lời thiếu tá Hiếu, sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân và cơ quan chức năng đã gọi xe cấp cứu (115), đồng thời cố gắng vẫy taxi qua đường để đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng bất thành.

“Nhiều xe taxi qua nhưng nhìn thấy nạn nhân chảy máu nhiều, bị thương nặng nên họ đã không dừng lại. Sau khoảng thời gian đợi xe cứu thương, quan sát thấy cháu bé vẫn đang hấp hối, có hy vọng cứu sống nên chúng tôi đã sử dụng xe tải của công an phường đưa cháu đến viện. Trên đường đi, chúng tôi gặp xe cứu thương, nên đã chuyển nạn nhân sang xe cứu thương để đưa tới viện kịp thời. Tuy nhiên, cháu bé đã không qua khỏi”, thiếu tá Hiếu cho hay.

http://thanhnien.vn/thoi-su/thay-tai-nan-nhieu-taxi-khong-dua-nan-nhan-di-cap-cuu-672548.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?