Công an vào cuộc vụ người phụ nữ tố bị bắt lên ôtô hiếp dâm tập thể, cướp tài sản ở TPHCM: Chuyện thật hay hoang tưởng đây?

Đọc tình tiết người phụ nữ này kể mà rợn tóc gáy, cứ như chuyện ở Ấn Độ chứ ko phải xảy ra ở TPHCM. Nếu là chuyện đăng tải Facebook thì chắc hẳn tôi ko tin, mà cho đó là chuyện bịa đặt câu like. Tuy nhiên đây là chuyện người phụ nữ và chồng đã đến tận cơ quan công an trình báo thì khả năng có thật là rất cao. Hy vọng công an nhanh chóng làm rõ vụ việc.

Nguồn: Plo.vn


Liên quan nghi án chị V.T.H.Q (quê Tây Ninh) bị bắt lên ô tô hiếp dâm tập thể, cướp xe máy giữa đường…, chiều 7-8, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM, cho biết giám đốc Công an TP.HCM đã có chỉ đạo, yêu cầu khẩn trương xác minh làm rõ tố giác của gia đình chị Q.
Chồng chị Q. có đơn kêu cứu việc chị bị một nhóm người bắt lên ô tô hãm hiếp, cướp tài sản khi chị đang đi trên đường.
Theo chị Q., trưa 11-7 chị chạy xe máy đi giao hàng cho khách ở quận 7. Khi chạy xe trên ường Nguyễn Văn Linh, tới giữa cầu Ông Bé (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì bị hai người đàn ông đi trên xe máy chặn đầu hỏi đường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/08/5-hiep-dam_gpjv_2onrcrqk7pd6o.jpg

Nạn nhân kể chuyện bị cướp kéo lên ô tô giữa đường. Ảnh: N.TÂN

Khi chị trả lời “không biết” thì người ngồi sau nắm tóc lôi chị lên ô tô 16 chỗ vừa chạy tới rồi nhanh chóng đóng cửa xe. Theo chị Q., trong xe lúc đó có sẵn ba người. Xe chỉ có hai hàng ghế dài.

“Bốn người lôi tôi đến cuối xe khống chế, hãm hiếp trong khi xe vẫn chạy chậm. Tôi nhớ rất rõ trong số này có một thanh niên cắt tóc đầu đinh, chân mày rậm…” - chị kể.

Cũng theo chị Q., sau khi hãm hiếp, nhóm người ép chị uống một chai nước và khi tỉnh dậy, chị thấy mình đang ở tại một công trình xây dựng trên địa bàn phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM, lúc này trời đã tối.

“Nhóm người khống chế, lấy chiếc Attila màu đỏ biển số 52S5-4…, giỏ xách trong đó có giấy tờ tùy thân, điện thoại cùng 23,5 triệu đồng tiền mặt” - nạn nhân cho hay.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bình luận
-
Thế nào rồi cũng có bài Tiết lộ sự thật bất ngờ....

- Trả lời -

- 08/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?