Công an vào cuộc làm rõ vụ "bảo vệ còng tay giám đốc trường mầm non, rút súng dọa giáo viên" khiến cả trường náo loạn

Ngan Nguyen 16Ngan Nguyen 16

26/03/2017/0

Sự việc này cuối cùng cũng có văn bản chỉ đạo chính thức rồi. Thường trực Tỉnh Ủy đã ra quyết định phải có biện pháp xử lý phù hợp để không làm ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh. Các phụ huynh có con em học ở trường này chắc cũng đỡ phần nào hoang mang rồi nhỉ?

Liên quan đến vụ việc xảy ra tại Trường Mầm non và Tiểu học Thanh Nguyên (phường Xuân An, TP Phan Thiết, Bình Thuận) vào ngày 23/3,Thường trực Tỉnh ủy Bình Thuận có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ vấn đề
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/26/sung1_721_433_390_1_2o45r5fd12gmp.jpg

Nhóm bảo vệ rút súng dọa các giáo viên

Văn bản đã nêu rõ: UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương thực hiện nội dung Công văn về hoạt động của Trường Mầm non và Tiểu học Thanh Nguyên.

Công an tỉnh, các cơ quan chức năng phối hợp với UBND TP Phan Thiết kiểm tra, làm rõ sự việc xảy ra tại Trường Mầm non và Tiểu học Thanh Nguyên vào chiều ngày 23/3 để sớm có biện pháp xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật, không làm ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh đang học tại trường và giữ vững an ninh trật tự ở địa phương.

UBND TP Phan Thiết rà soát lại trình tự, thủ tục thực hiện việc phá sản Công ty TNHH Thanh Nguyên theo quyết định của TAND TP Phan Thiết.. Và UBND tỉnh phải khẩn trương chỉ đạo thực hiện, báo cáo kết quả cho Thường trực Tỉnh uỷ trước ngày 30/3.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/24/tn3_ojhq_2o3q2kk94l99s.jpg

Giám đốc trường mầm non bị còng tay trước mặt học sinh: Xiết nợ kiểu xã hội đen?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Nguồn: news.zing.vn
Bình luận
-
De xem ket luan cuoi cung la su'ng hay la "vat gio^'ng su'ng".

- Trả lời -

- 26/03/2017

Cho dù vì nguyên nhân gì nếu không thật quá cần thiết thì cũng không nên làm vậy.Đây là trường học và vị hiệu trưởng là người đứng đầu,các em sẽ bị ấn tượng sâu sắc và hình ảnh cầm súng cũng sẽ ảnh hưởng không tốt tới các em,lỡ súng cướp cò thì sao?tại sao cơ quan thi hành án không cộng tác cùng công an mà là bảo vệ??họ có được đào tạo chuyên nghiệp để cử lý tình huống đâu?

- Trả lời -

- 27/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?