Công an tiết lộ vật dụng 'không ngờ' giúp 2 tử tù trốn khỏi phòng biệt giam: Giấu được vào hậu môn mới ghê!

Đúng là với những kẻ này ko gì là ko thể. Chỉ tưởng tượng thôi là rùng mình rồi, huống gì nhét được vật này vào chỗ đó. Tình tiết cứ như không tưởng, chỉ có trong phim nhỉ. Không biết trong trại giam có camera không mà những hành động của 2 tên tử tù này lại ko bị phát hiện.

Nguồn: Dantri.com.vn


Chiều 17/9, Cục CSĐT tội phạm về ma túy (C47), Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an, đã tổ chức họp báo thông tin bước đầu về vụ hai tử tù Lê Văn thọ và Nguyễn Văn Tình bỏ trốn khỏi nơi giam giữ.

Đại tá Phạm Trọng Điềm, Phó Cục trưởng Cục C47 chủ trì buổi họp báo cho biết, sau khi bắt giữ được hai tử tù, bước đầu Tình khai Thọ đã tìm cách rạch theo mạch vữa của tường trại giam. Do tường trại giam có độ ẩm cao, sự xuống cấp của xi măng vôi vữa lâu ngày nên thuận lợi cho đối tượng có thể dùng vật cứng nhọn để khoét tường.

Tình khai rằng việc khoét tường là do Thọ làm chủ yếu. Theo Tình, trong quá trình chuyển trại, Thọ có giấu được mẩu sắt nhọn, nhét vào hậu môn mang vào và khoét tường trong mấy tháng liền.

Sau đó, các đối tượng dùng cơm và kem đánh răng bít lại rồi dùng tay bẩn xoa lên để tránh sự phát hiện của các giám thị.

Đây là thủ đoạn hết sức tinh vi của các tử tù.

Tình khai Thọ là đối tượng mở khóa cùm. Theo lời khai nhận của các đối tượng thì Thọ là tử tù có thể mở được bất cứ lại khóa gì.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/17/tu-tu-tron-trai-1505447062237_2otpc6s1sg670.jpg

Đêm 10, rạng sáng 11-9, hai tử tù Lê Văn Thọ và Nguyễn Văn Tình đã đào thoát khỏi trại giam
Bình luận
-
Khi đã không còn gì để mất thì họ có thể làm bất cứ việc gì có thể để cứu mình . Nhưng nếu mấy bác công an mà không lơ là thì có trốn vào mắt .

- Trả lời -

- 18/09/2017

Nói vây thôi, chứ tôi nghĩ cũng phải có gì...gì để làm lơ trong thời gian tháng mà ko phát hiện được gì thì cũng nghi ngờ lắm!

- Trả lời -

- 18/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?