Công an tiết lộ bước ngoặt quyết định trong thời điểm điều tra bế tắc khiến nghi phạm cướp ngân hàng phải lộ diện: Ông trời có mắt

Đã học thành kỹ sư, đã được làm việc tại nhà máy điện, sao còn lao vào con đường tội lỗi ? Phí công, phí của mà bố mẹ dưỡng sinh, phí công đào tạo của nhà trường và xã hội... Hãy vào tù để "đền công" ! Đúng là lưới trời lồng lộng!Trong buổi họp báo sáng nay, ngày 7-5, liên quan đến vụ cướp xảy ra tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, phòng giao dịch Duyên Hải, Đại tá Lê Văn Việt, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, cho biết để phá được vụ án này thì vừa phải sử dụng nghiệp vụ vừa phát động phong trào quần chúng nhân dân tố giác tội phạm.

Đại tá Việt thông tin: "Sau khi xảy ra vụ án, Ban chuyên án chỉ đạo các lực lượng từ tỉnh xuống huyện chặn chốt các lối ra, như: đường đi TP HCM qua cầu Cổ Chiên; đường đi Sóc Trăng qua phà Đại Ngãi; tuyến quốc lộ qua huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) để đi các tỉnh khác; các ngõ ngách qua cù lao… Tất cả các lực lượng nằm vùng và phối hợp với CSGT thực hiện nhiệm vụ 3 ngày nhưng không có kết quả".

Sau đó, Ban chuyên án quay hướng điều tra sang nhân viên ngân hàng nhưng nhận định chi nhánh ngân hàng mới hoạt động khoảng 3 tháng nên lực lượng bảo vệ ngân hàng mới, nhân viên trang bị kiến thức bảo vệ yếu, camera sơ sài, chỉ quan tâm bảo vệ phía trong. Đánh giá qua các lời khai thì khả năng có nội gián không có. "Từ đó, Ban chuyên án quay qua hướng điều tra khác là từ nhận dạng đối tượng được camera an ninh ngân hàng quay lại: đối tượng đi xe máy Sirius màu đỏ- đen, và đặc biệt là đối tượng bị khuyết tật (chân vòng kiềng) và mang giày công nhân quản lý.Tại Duyên Hải có 3 nhà máy nhiệt điện, có hơn 2.000 công nhân nên việc tập trung vào đây là quá loãng. Để rút ngắn thời gian, Ban chuyên án đã quan hệ với đơn vị thi công, Ban quản lý dự án phát động phong trào tố giác tội phạm". Ban chuyên án vừa chiếu clip về đặc điểm nhận dạng đối tượng tại từng khu vực trong các nhà máy nhiệt điện, đồng thời cũng phát động các quán xá, nhà nghỉ, quán karaoke, quán bia… ở xã Dân Thành để quần chúng biết.

"Qua đó, Ban chuyên án xác định được 20 đối tượng nổi lên gồm người ở địa phương, đối tượng công nhân, những người ở nơi khác đến. Khi sàng lọc thì chỉ còn 1 đối tượng cần làm rõ vì qua thu thập chứng cứ thì đối tượng này bất minh về kinh tế. Chiều ngày sau khi xảy ra vụ cướp thì cũng trong ngày này, đối tượng đã trả hết nợ nần, đối tượng có thời gian đi đứng bất minh, sau khi gây án có biểu hiện không bình thường nên công an tiến hành bắt khẩn cấp Lê Lâm Hưng", Đại tá Việt nói. Lê lâm Hưng (29 tuổi, quê Quảng Ninh), hiện làm kỹ sư tại Ban Quản lý nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/07/7-5-lam-hung-2-1494133743441_2oaa5g0bgnipa.jpg


Nguồn: http://nld.com.vn/phap-luat/chan-vong-kieng-to-nghi-pham-cuop-ngan-hang-20170507121257167.htm

VIDEO HOT: Toàn bộ lời khai của nghi phạm cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Lên kế hoạch trước 1 tuần nhưng mua súng trước 1 tháng!

Bình luận
-
Tại vì... trả nợ nhanh quá!!! )))

- Trả lời -

- 07/05/2017

Kỹ sư gì mà quá dốt

-

- 07/05/2017

Chạy đâu cho thoát, tưởng bở hả con.

- Trả lời -

- 07/05/2017

Cả vợ và bạn bè, nhân viên làm chung không hề biết Hưng là đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng táo tợn...Nhưng trả nợ 1 tỷ 5 một phát ...

- Trả lời -

- 08/05/2017

Cho mày chết

- Trả lời -

- 07/05/2017

thật đáng đời..

- Trả lời -

- 07/05/2017

Kỹ sư mà sau tệ thế?

- Trả lời -

- 07/05/2017

Vì anh ấy tiêu tiền quá nhanh nên nguy hiểm. Cất đi 1, 2 năm đào nên có phải giàu ko.

- Trả lời -

- 07/05/2017

Chắc bị mấy chị bán trà đá bán đứng rồi!

- Trả lời -

- 08/05/2017

Chú hành động khôn, nhưng khoản hậu cần thì ngu lắm. Đi giày của công nhân nhiệt điện là biết chú ở đâu rồi. sau đó chú lại trả nợ nhanh thì chú tự lộ đuôi ra thôi.

- Trả lời -

- 08/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?