Công an thừa nhận cán bộ lái ôtô vi phạm gây tai nạn liên hoàn: Do anh em mệt mỏi vì làm việc cả đêm chứ không phải nhậu xỉn?

Đấy! Các cụ đừng đoán già đoán non nữa nhé. Cũng may là không ai thiệt mạng nên chắc cứ đền với bồi thường là xong thôi. Tội vạ thì cứ xử như dân thường, không bao che, đánh khẽ!

Nguồn: Vnexpress.net

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/13/5259979079_1510576597.jpg

Ngày 13/11, đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng - cho biết, tài xế lái ôtô bốn chỗ lao lên vỉa hè tông 7 xe máy chiều hôm trước là cán bộ công an.

Theo đại tá Quang, ôtô gây tai nạn bị bắt giữ do chở hơn 5.000 gói thuốc lá lậu ở huyện Long Phú vào rạng sáng 12/11. Sau khi làm việc tại hiện trường xong, cảnh sát kinh tế chạy ôtô vi phạm về bảo quản tại nhà xe công an tỉnh.

"Có thể anh em mệt mỏi vì làm việc cả đêm, hơn nữa tài xế không quen xe nên mới xảy ra sự cố trên", ông Quang nói và cho biết, số xe máy bị hư hỏng nhẹ thì phải bồi thường, còn tai nạn thì giao cho cảnh sát giao thông xử lý theo quy định.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO Tài xế vác rìu chém rách lưng người đi xe máy sau va chạm giao thông
Bình luận
-
Cán bộ CSKT lái xe có bằng lái hợp lệ không ? CSGT có đo nồng độ cồn người lái xe lúc xảy ra tai nạn không ? Tại sao CSKT gây tai nạn cho nhiều nhân dân rồi bỏ trốn khỏi hiện trường mà không ở lại lo cấp cứu những người bị thương,giải quyết hậu quả ?
Xe ô tô hư hỏng thì chi phí ai phải bồi thường ? tiền của ngân sách hay của cá nhân người gây tai nạn ?
Đề nghị đưa tất cả bằng chứng,bằng lái ... cho bà con xem thì mới tin.

- Trả lời -

- 14/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?