Công an tạm giữ xe khách được cứu trên đèo Bảo Lộc: Quá đắng cho anh Phong

Nếu anh Phong không lên tiếng thì giờ chắc đã nhận lại được xe rồi. Đúng là bi hài.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/11/xe-khach-duoc-xe-tai-anh-bac-diu-xuong-d_2n5fo3d5g0p0e.jpg

Sau khi chiếc xe khách 53N-2824 (thuộc Công ty TNHH TMDV - VT Tấn Hà) bị mất thắng trên đèo Bảo Lộcvà may mắn được tài xế Phan Văn Bắc (SN 1986, ngụ thôn 6, xã Đạ Oai, huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng) dìu xuống, giúp 30 hành khách thoát chết trong gang tấc, chủ xe khách đã làm đầy đủ các thủ tục cần thiết để nhận lại xe. Tuy nhiên, thời gian vừa qua xuất hiện nhiều thông tin phức tạp nên phương tiện tiếp tục bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, xác định nguyên nhân theo quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Văn Phong (chủ xe khách, cũng là tài xế thứ 2) cho biết sau khi vụ tai nạn xảy ra, xe của ông và xe tải được đưa về công an huyện Đạ Hoai để điều tra, xác định nguyên nhân. Sau đó, ông đã thực hiện các thủ tục đền bù cần thiết cho các phương tiện bị hư hỏng và các bên đã viết giấy bãi nại để giải quyết vụ tai nạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/10/mieu-ba-co_2n5cbmpman7ht.jpg

Bí ẩn lạnh người về nơi chiếc xe khách dừng chân trước khi mất thắng trên đèo Bảo Lộc

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Ngày 9/10, theo yêu cầu của công an, tôi đã cho tài xế Toàn lên công an huyện Đạ Hoai để giải quyết vụ tai nạn và lấy xe về sửa chữa. Tuy nhiên, có mặt tại công an huyện Đạ Hoai, tài xế Toàn chưa thể lấy xe, đành phải quay về lại Long An. Tôi đã đền bù, giải quyết hậu quả của vụ tai nạn xong, các bên đã viết giấy bãi nại cho tôi. Tôi mong được xử lý nhanh để lấy xe về sửa chữa để tiếp tục kinh doanh", ông Phong mong muốn.

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/326028/tam-giu-xe-khach-duoc-cuu-tren-deo-bao-loc-de-dieu-tra.html

Mô phỏng quá trình tài xế xe tải cứu xe khách: Gay cấn như phim
Bình luận
-
Anh Phong chắc đả thấm thia câu : " Cái miệng hại cái thân " chưa ?. 1 lời phát biểu với Báo chí mà không suy tính hơn thiêt . Tất cả mọi người đang vui mừng và phấn khởi , Lên tiếng phản đối hành động của Anh Bắc , mà không biết lời mình nói ra , mình sẻ gánh thêm 1 tội . Không giử khoảng cách an toàn tông vào đuôi xe tải ! ( Chuyện mất thắng cơ quan thanh tra giao thông điều tra sau ) . Nếu nhờ xe tải dìu thì đây gọi là cứu hộ !. Hậu quả thì chính anh phải chịu ( Hảng bảo hiểm cũng vì lý do nầy sẻ không bồi thường hết mọi chi phí tai nạn ) vì Xe khách " Cố ý " tông xe tải ! Nên mọi chi phí tổn thất của xe tải , Xe khách hoàn toàn chịu 100% trách nhiệm bồi thường , Mà Anh Phong chính là chủ xe . Quá đắng . Cty Bảo hiểm Xe tải đang thầm cám ơn anh đó , Anh Phong .

- Trả lời -

- 11/09/2016

Tôi hoàn toàn ủng hộ anh Phong, làm người phải trung thực, có sao thì nói vậy, dù có thiệt hại cũng ko sao. Giả dối mà bị phát hiện còn nhục nhã hơn. Anh Bắc bây giờ đang bị chê cười vì nhận công bữa bãi theo cái kịch bản anh hùng tưởng tượng kìa bạn.

-

- 12/09/2016

Lập luận hay!

-

- 12/09/2016

Cái miệng làm thiệt cái thân, vì cứu người anh Bắc và chủ xe tải đã không làm to chuyện khi xe khách đâm vào xe mình ( chuyện bồi thường đương nhiên là phải tính ) bây giờ xe khách nói khác, đương nhiên công an phải kiểm tra kỹ lại chứ không sau này lại bị rắc rối . Tôi mà là chủ xe tải tui tính toán kỹ thiệt hai do phương tiện kiếm tiền bị hư hỏng mất thu nhập những ngày sữa chữa, cứ thế mà bắt chủ xe khách trả cho chừa cái tật vô ơn

- Trả lời -

- 11/09/2016

Biết thì nói nhé thím 2. Anh Phong là người trung thực, có sao nói vậy, đúng chất người miền Tây. Còn anh Bắc đã ko trung thực, nhận bừa là mình cố ý liên lạc rồi vô tư nhận thưởng của nhà hảo tâm là gian dối. Bây giờ biết ko thể che đậy thì anh Bắc mới lên tiếng thừa nhận anh Phong nói hoàn toàn đúng.

-

- 12/09/2016

Họ có kể lại lúc đó như thế nào nếu đúng sự thật có gì mà vô ơn nhỉ

-

- 12/09/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Em hỏi bác thế này nhé: Nếu lúc xe khách đâm vào xe tải mà anh Bắc phanh gấp hoặc đánh lái tránh sang một bên thì bác nghĩ sao? Hậu quả sẽ thế nào? Bỏ qua mọi ý kiến chưa rõ đúng sai như: Ra tín hiệu, chủ động chặn, chủ động dâm, đòi đền bù,...(đây là những ý kiến còn gây tranh cãi) thì có một điều chắc chắn đúng: Xe tải bị xe khách đâm đuôi và xe tải đã rà phanh để đỡ cho xe khách dừng lại. Anh Bắc có thể chém gió phần nào đó. Nhưng tôi chẳng thấy gì sai khi gọi anh là anh hùng, vô lăng vàng cả.

- Trả lời -

- 11/09/2016

Ai cầm tay lái cũng có phản ứng khi bị tông đuôi là cố tránh vô lề hoặc ngừng lại xem thiệt hại . Anh Bắc không dìu xe khách , thì Nhà Bác Phong giờ nầy khói Nhang nghi ngút rồi .

-

- 11/09/2016

Bác Phong thích "Ngồi trên nóc tủ, ngắm gà khỏa thân"... à?!

- Trả lời -

- 11/09/2016

á, thiếu lá chanh và muối tiêu ớt

-

- 12/09/2016

Đáng nhẽ đã bị như này rồi.

-

- 12/09/2016

Người ta nói của đi thay người. Đàng này khi người đã an toàn rồi thì lại kỳ kèo giữ lại của...

- Trả lời -

- 11/09/2016

Dây dưa vì cái tội nhiều chuyện...! Còn sống là vui rồi, Bác Phong ơi !!!

- Trả lời -

- 11/09/2016

Hehehe... Mở tiệc ăn mừng không hết... Nói qua, nói lại làm cái giề ?!?!

-

- 11/09/2016

Còn sống nên mới mắc tội đó ,Love

-

- 11/09/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Cố ý đâm vào xe khác...??? Cho nó cái tội có ý định giết người hộ em cái

- Trả lời -

- 11/09/2016

@Tâm tư VCL .Bạn mới suy nghỉ xem mình có Não không ! Luật giao thông nên học thuộc , tham khảo rồi hảy Comment . Tông xe là tông xe ( Bạn tránh 2 người , mà tông 1 người thì vẩn là gây tai nạn ) Còn tông sau đuôi xe khác vì muốn giảm tai nạn ( cho dù đó là hành vi cứu người ) chỉ là tình tiết để giãm án .

-

- 12/09/2016

Có não không? Cố ý đâm xe khác để cứu 40 chục mạng thì tội gì. Hơn nữa tài xế Bắc cũng được khen thưởng đấy thôi.

-

- 12/09/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Ko phải cứ sự thật là tốt, trong trường hợp này hai bên cùng có lợi là đẹp rồi, anh phong vạ miệng đây là 1 thói quen của cánh tài xế mà

- Trả lời -

- 11/09/2016

Đây là cái kết của những người vô ơn sẽ gặp phải.

- Trả lời -

- 12/09/2016

công an nên sem xét trách nhiệm của a phong chủ xe khách ,- xe chưa sang tên đổi chủ. không ca mẹ ra hành trình, không kiểm tra an toàn phương tiện gây mất phanh đe dọa tính mạng hành khách.anh phong nên bỏ nghề này đi vì kiểu ăn cháo đá bát của anh chách không còn may mắn lần nữa đâu

- Trả lời -

- 12/09/2016

Còn tội vạ miệng là tự khai chính mình là người ra lệnh cho tài xế ( Anh Toàn ) tông đuôi xe tải ! kkkk Danh hiệu " Anh hùng " đâu chẳng thấy , chỉ thấy rắc rối vây quanh . Còn bị thiên hạ cho mình là kẻ vô ơn , ăn Cháo đá Bát .

-

- 12/09/2016

Đắng . đắng, quá đắng..

- Trả lời -

- 11/09/2016

cay! ...............

-

- 11/09/2016

cay! ...............

-

- 11/09/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Anh Toàn - Tài xế XE KHÁCH mới là ANH HÙNG THẬT SỰ. Tài xế xe tải chỉ là kẻ nói dối, tính toán đền bù vật chất đầu tiên, không có ý định chủ động cứu. Do khả năng xử lý tình huống tài tình của anh Toàn mà cho đâm vào xe tải . "Anh hùng đèo Bảo Lộc" , "Vô Lăng Vàng" ??? Tôi khinh thường !

- Trả lời -

- 11/09/2016

Người ta đi du lịch cho thoải mái mà cho người ta vào quan tài di động siêu tốc làm ai cũng mặt xanh mặt vàng,may nhờ đít xe tải đấy,trao cho anh ấy giải dùi cui chì thôi ))

-

- 12/09/2016

Từ sau tông lên xe người ta, rồi người ta rà thắng thiếu điều muốn cháy bố thắng. Hư gì bồi thường nấy là chuyện đương nhiên. Miễn bàn!

-

- 12/09/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Tôi thích anh Phong rồi đấy. Thôi kệ, chấp nhận bồi thường cho xe tải và sữ chữa xe của mình luôn. Thà như vậy mà vạch mặt được kẻ giả nhân nghĩa là anh Bắc. =>> Ai cứu người ? Trả lời : 2 tài xế xe khách đã cứu tất cả hành khách. Có hay không có chiếc xe tải (không phải tài xế xe tải) thì tình huống còn chưa biết à, vẫn có thể an toàn. Lẽ ra nên chỉ trao giải ANH HÙNG cho tài xế Toàn (XE KHÁCH) và lấy lại hết tất cả giải thưởng của tài Bắc.

- Trả lời -

- 11/09/2016

Vital là chỗ nói chuyện của người lớn mà sao con nít cứ vào hóng hớt vậy ha.

-

- 11/09/2016

Nếu ko có xe tải thì anh Phong và anh Toàn có thể được lái xe mới rồi, mà là xe ta.ng...cái đồ ăn cháo đá bát thì nhân quả nhãn tiền...

-

- 11/09/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Lẽ nào lại thế nhỡ!!

- Trả lời -

- 11/09/2016

Công an đã kết luận nhưng bác xe khách không tâm phục , khẩu phục nên phải điều tra lại bạn à, vậy mới đúng quy trình.

-

- 11/09/2016

May mắn là chuyện xấu nhất đã không xảy ra , hơn 30 người an toàn trở về nhưng xe không đủ an toàn mà vẫn chạy thì giam xe để điều tra là đúng rồi !

- Trả lời -

- 11/09/2016

Bác Hy vọng 007 hay lái xe mất thắng/ phanh như anh Toàn phải không vậy? Nếu đúng vậy thì chúc mừng bác chưa về chầu! Nếu ko đúng vậy thì sao giọng điệu bác nghe ngứa tai như GATO hay ghen ăn tức ở với đồng nghiệp vậy? Vậy mà vẫn có 2 bác like. Hai bác cho mình hỏi cùng câu hỏi trên luôn nhé.

- Trả lời -

- 12/09/2016

Mọi người khen bác tài xế Toàn. Đúng bác Toàn là tay lái lụa sau khi phanh không còn tác dụng. Nhưng bác ấy rất đáng trách vì chính là người gây ra tình trạng mất phanh. Đổ đèo mà bác ấy đi số 4 nên lúc mất phanh, xe chạy đổ xuống với vận tốc 120km/h. Cá nhân tôi cho rằng, bác tài Toàn chỉ quen chạy đồng bằng-miền Tây đường bằng, hoàn toàn không có kinh nghiệm chạy đường đèo. Đi đèo Bảo Lộc mà di số lớn rồi cứ rà phanh, không có cái phanh xe nào chịu nổi dù là xe mới tinh. Các tài già rơ, chuyên chạy SG-Đà Lạt.. cũng chỉ dám chạy số 3 là ghê rồi. Kết lại bác tài Toàn đáng khen mà cũng đáng trách, và việc xử lý hậu quả này do sai lầm của bác : đó là trách nhiệm của bác. Không có khen thưởng gì là đúng rồi.

- Trả lời -

- 12/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?