Công an Sóc Trăng ra thông cáo về vụ xe tang vật gây tai nạn, chủ xe 'nói tôi chở thuốc lá lậu và bỏ trốn là vu khống'

Công an nói khác, anh Vinh nói khác, thế này thì biết tin ai, ai đúng ai sai trong vụ việc này đây?

Nguồn: News.zing.vn

https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/rohunuk/2017_11_14/xe_1_zing.jpg

Chiếc xe do thượng úy Tính lái gây tai nạn chiều 12/11.

Chiều 14/11, đại tá Thái Văn Đợi, Phó giám đốc Công an Sóc Trăng, ký thông cáo báo chí về vụ cảnh sát lái ôtô tông 7 xe máy ở TP Sóc Trăng. Người lái ôtô biển số 83A-054.75 là thượng úy Nguyễn Chí Tính.

Theo thông cáo, rạng sáng 12/11, cảnh sát kinh tế phát hiện xe Toyota Yaris biển số 60A-365.11 chở thuốc lá giao cho ông Trần Văn Hiền ở huyện Long Phú (Sóc Trăng). Kiểm tra xe và nhà ông Hiền, nhà chức trách phát hiện trên 8.000 gói thuốc lá ngoại nhập lậu

Ông Hiền khai mua thuốc lá của anh Nguyễn Phú Vinh. Tổ kiểm tra làm việc với người tình nghi là anh Vinh nhưng thanh niên này được cho là không hợp tác.

"Ông Vinh trình bày đau bụng, yêu cầu được đưa đi bệnh viện. Khi được đưa đi bệnh viện huyện Long Phú khám thì tiếp tục yêu cầu đưa đi bệnh viện đa khoa tỉnh và sau đó bỏ trốn. Vì vậy, có thông tin cho rằng, ông Vinh cho người khác thuê xe để vận chuyển thuốc lá lậu rồi bị bắt là không chính xác", thông cáo báo chí nêu.

"Phòng cảnh sát kinh tế không có nhà để ôtô nên thượng úy Nguyễn Chí Tính đưa phương tiện về trụ sở công an tỉnh. Khi đến đường Hai Bà Trưng thì mất lái, xe leo lên vỉa hè gây ra va chạm, làm hư hỏng nhẹ 7 môtô và gây thương tích nhẹ cho 2 người", thông tin được Công an Sóc Trăng phát đi cho hay.

Chiều cùng ngày, anh Nguyễn Phú Vinh khẳng định xe Toyota Yaris 83A-054.75 do vợ anh là chị Trương Thị Thanh Thủy đứng tên sở hữu. Gia đình này cho thuê ôtô tự lái.

"Ngày 11/11, gia đình cho người khác thuê chiếc xe này với giá 1,2 triệu đồng/ngày. Người thuê lái xe đi đâu làm sao tôi biết. Lúc xảy ra chuyện công an bắt thuốc lá lậu, tôi đi chơi ở Đại Ngãi và đứng trước quán mua chai nước thì bị công an mời và câu lưu đến 8h ngày 12/11", anh Vinh kể.

Anh Vinh cũng nói rằng khi công an đưa vào bệnh viện huyện Long Phú khám thì anh không chịu, yêu cầu được lên tỉnh. Cảnh sát sau đó đưa Vinh vào Công an huyện Long Phú ghi lời khai rồi cho về lúc 11h cùng ngày.

"Công an nói tôi chở thuốc lá lậu và bỏ trốn là vu khống. Nếu bỏ trốn thì hôm qua tôi với luật sư vào phòng cảnh sát kinh tế thì sao họ không bắt tôi. Tôi sẽ khiếu nại thông cáo báo chí của công an tỉnh này", anh Vinh trình bày.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Cảnh sát khống chế bắt nhóm cướp hung hãn
Bình luận
-
Đúng quy trình rồi. Con kiến mà kiện củ khoai là tạch đó

- Trả lời -

- 15/11/2017

căng rùi nha. mấy anh này không khéo mất nghiệp như chơi.

- Trả lời -

- 15/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?