Công an lên tiếng vụ việc cô dâu chú rể bị 'giam lỏng' sau tiệc cưới: Nhà hàng không có dấu hiệu giữ người trái pháp luật?

Xem video thì thấy rõ là bảo vệ nhà hàng không cho khách hàng đi ra mà nhỉ, biết tin ai bây giờ?
Phó đội tổng hợp Công an quận Tân Phú cho biết khi nhận được tin báo của nhà hàng Melisa về việc khách không chịu thanh toán hợp đồng, chỉ huy công an phường đã cử cán bộ xuống hiện trường.


Cặp đôi bức xúc khi bảo vệ nhà hàng không cho ra

Khi cán bộ xuống nhà hàng, họ thấy sự việc không có dấu hiệu vi phạm các nghị định về gây rối an ninh trật tự như đánh nhau nên công an phường đã đứng ra hòa giải, hướng dẫn 2 bên phương án xử lý. Hai bên đã thương lượng và thống nhất được hướng xử lý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/co_dau_moi_2nnfcdabdpg35.jpg

Anh Tín cùng vợ đã có một đêm tân hôn không thể nào quên

Trước việc gia đình anh Tín tố giác bị “giam lỏng”, ông Hùng khẳng định chưa đủ yếu tố cấu thành hành vi này. "Sau khi hết khách, nhà hàng kéo cửa cổng cao 1,2 m lại để ngưng cho xe ở ngoài chạy vào. Vì khuôn viên nhà hàng rộng, họ phải có phương án bảo vệ, còn vợ chồng anh Tín muốn ra thì bảo vệ mở cửa cho ra", ông Hùng lý giải.

Phó đội tổng hợp Công an quận Tân Phú nói thêm khi công an phường tới vẫn thấy 2 bên ngồi thương lượng với nhau tại văn phòng, không có dấu hiệu dùng vũ lực, đe dọa bắt buộc vợ chồng anh Tín phải ở đó và nhà hàng không khóa hay đóng cửa.

Công an phường tiếp nhận thông tin từ chủ cơ sở không phải là từ phía vợ chồng anh Tín gọi xuống yêu cầu giải quyết.

Cũng theo ông Hùng, khi công an phường xuống làm việc, vợ chồng anh Tín cũng không có ý kiến gì yêu cầu công an phường phải giải quyết. Họ chỉ thắc mắc, nhà hàng không cử đại diện qua trao đổi làm việc.

Theo nguyên tắc kinh doanh của nhà hàng thì đã có quản lý làm việc với khách, không nhất thiết tổng giám đốc cũng phải xuống giải quyết. Đó là nguyên tắc làm việc của nhà hàng và công an không thể can thiệp được.

Ông Hùng cũng cho rằng khách hàng ở lại nhà hàng hơn 7 tiếng để tranh luận về phương án trả tiền và cách phục vụ. Hai bên tranh luận với nhau kéo dài thời gian chứ nhà hàng không giữ.

"Giữ thì phải có hành vi đe dọa, khống chế, bắt buộc, ép buộc khách phải ở đó, còn ở đây là vợ chồng anh Tín muốn ngồi chờ để gặp ban giám đốc ra làm việc", Phó đội tổng hợp Công an quận Tân Phú nhấn mạnh.

seven7//11/01/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/01/11/dai_2_2nn9o99osss9m.jpg

Cô dâu chú rể bị 'giam lỏng' sau tiệc cưới: 'Chúng tôi chỉ cần lời xin lỗi', nhà hàng sẽ phản hồi như thế nào?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnNguồn: Zing
6 bình luận
Với kiểu làm ăn như thế thì sớm muộn gì cũng bị chửi đợt 2

- Trả lời -

- 13/01/2017

Nói chung nhà hàng này sẽ ít khách dần trong tương lai dù gì đi chăng nữa!

- Trả lời -

- 12/01/2017

Dĩ nhiên là thế, nhưng các bác có biết nhà hàng nó đủ chiêu để lấy tiền.

- Trả lời -

- 12/01/2017

Đến chén xong thì phải thanh toán hết tiền mới được về là chuyện tất lẽ dĩ ngẫu Thử hỏi đám cứoi nào cũng tổ chức đánh chén lu bu, xong lấy lý do không hợp khẩu vị như cặp đôi này, mà vẫn ung dung ra về, thì chắc mỗi nhà hàng phải có riêng 1 đội đi đòi nợ thuê mất

- Trả lời -

- 12/01/2017

Nên đọc lại bài cũ để biết nội dung rồi trả lời nha bác.

-

- 13/01/2017

Ngu lắm.

-

- 12/01/2017

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?