0/18/05

Công an khẳng định không có sự ép buộc nào trong vụ nữ sinh tự tử vì bị bạn của người yêu "ép” quan hệ: Đâu là sự thật?

Giới trẻ bây giờ yêu đương loạn thật. Mới ngồi trên ghế nhà trường mà đã thế này rồi gánh hậu quả. Thương thì thương thật nhưng cũng đáng giận cô gái này vì không làm chủ được tình yêu của mình!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/18/ns21494976583_3718-0757_2obrpfh6ad3rm.jpg


Vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị T.A. (SN 1999, ở xã Hữu Bằng, Kiến Thụy, Hải Phòng), đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Kiến Thụy đã uống thuốc diệt cỏ tự tử vì bị bạn của bạn người yêu cũ ép quan hệ tình dục vẫn khiến nhiều người quan tâm.

Căn cứ tài liệu điều tra, cơ quan công an xác định, do T.A có những trục trặc trong quan hệ tình cảm với hai thanh niên tên Tr và Th., T.A đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Tuy nhiên, theo Công an Hải Phòng, qua các tài liệu thu thập được và thư gửi cha mẹ (thư tuyệt mệnh) thể hiện: N.T.A không bị sự ép buộc nào.

Trong đoạn ghi âm phút cuối đời của con gái, theo chị X, T.A. đã đau đớn nói sau khi sự việc xảy ra vì xấu hổ nên không dám chia sẻ với ai.

"Lúc đó, T.A. nói "Con yêu anh Tr., Tr. vẫn còn yêu con", rồi nói thêm "sau khi Tr. biết chuyện con xấu hổ, con nhơ bẩn, con chỉ căm thù Th. thôi", chị X. thuật lai.

Nguồn: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nu-sinh-xinh-dep-tu-tu-ca-noi-khong-bi-ep-buoc-3335615/

VIDEO HOT: Thiếu nữ "ác quỷ" cười hả hê sau khi dùng dao chặt chân chú chó tội nghiệp


VIDEO xem nhiều: Thanh niên xăm trổ tát bôm bốp vào mặt nữ sinh tiểu học Phú Thọ giữa trường rồi khoe trên Facebook


Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?