Công an An Giang đã vào cuộc truy tìm kẻ hành hạ bé trai Campuchia - Chạy đâu cho thoát tội?

Mừng quá, công an đã vào cuộc để truy tìm tên ác thú này. Cần cho hắn ta vào tù để ngẫm nghĩ cả đời về việc làm thất đức mà hắn ta đã làm:

Sáng 7/12, thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết đã cử cán bộ tìm hiểu clip trên mạng xã hội có nội dung bé trai bị một thanh niên hành hạ dã man.

Lực lượng công an địa phương cũng đã được tung ra để truy tìm nghi phạm ở thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú (An Giang).

"Sự việc nếu xảy ra ở Campuchia mà nhân vật là người Việt quê An Giang thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cơ quan chức năng nước bạn. Tuy nhiên, đến thời điểm này Công an An Giang vẫn chưa nhận được thông báo gì từ Cảnh sát Hoàng gia Campuchia", người đứng đầu Công an tỉnh An Giang nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/dep_2ni7apkobaq03.png

Những hình ảnh hành hạ em bé Campuchia được cắt ra từ clip.

Hai ngày trước, trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip cùng độ dài 2'50'', nội dung ghi cảnh một thanh niên nói tiếng Việt liên tục hành hạ bé trai không mặc quần áo. Ngoài việc đánh đập, xối nước lên đầu bé, thanh niên trong clip còn dùng cây nhét vào miệng, hậu môn và xô nạn nhân ngã nhào xuống đất.

Đến khi bé được mặc áo, kẻ hành hạ trói 2 tay nạn nhân ra sau rồi dùng kềm kẹp vào chân, mặt. Bé chỉ biết la khóc mỗi khi bị kẻ biến thái hành hạ.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/06/1-660x329_2ni1s9pa8dbjf.jpg

Nguyễn Thanh Dũng chích điện, bạo hành bé trai

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/dep_2ni7apklt0a6p.jpg

Đối tượng Nguyễn Thành D. hiện đang bị công an Campuchia truy bắt.

Nguồn: Zing
Bình luận
-
Biến thái từ ấu dâm qua đến hành hạ, một bậc nữa nặng hơn ấu dâm. Loại "vi trùng" này đến từ Châu Âu. Chúng thuê người Châu Á cùng bị bệnh ấu dâm hành hạ nạn nhạn rồi quay phim, sau đó phát tán bí mật vào những câu lạc bộ của chúng.

- Trả lời -

- 07/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?