Confessions của nữ sinh trường THPT bị bỏng nặng trong phòng thực hành Hóa, nhà trường có che giấu không?

Trong lúc thu dọn đồ đạc thực hành môn Hóa học tại trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội), một nam sinh đã gây ra 1 vụ nổ khiến 3 học sinh bị thương, trong đó có một nữ sinh bị bỏng nặng.

Gần một ngày nay trên diễn đàn Pdp Confessions của trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) chia sẻ thông tin về việc một nữ sinh lớp 12 đang theo học tại trường bị bỏng trong giờ thực hành Hóa nhưng người gây ra vụ nổ đó lại không bị kỷ luật cũng như việc nhà trường che giấu hành vi cho học sinh đó.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/06/aaaaaaa12234-1486375870940-1486378209790_2nr6kqq0q4tte.png


Trên diễn đàn nội dung đăng tải như sau: "Tớ là một học sinh lớp 12, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời và tớ vừa bị đoạt mất ước mơ của chính bản thân mình.

Đầu tháng 1 vừa rồi trường mình đã xảy ra tai nạn ở trong phòng thí nghiệm, do sự thiếu trách nhiệm của cô giáo được ủy thác trông bọn tớ (đã vắng mặt không lí do) nên 1 số bạn nam lớp tớ đã nghịch dụng cụ thí nghiệm, cụ thể nghịch gì thì tớ không biết vì tớ chỉ là người qua đường và đã xảy ra 1 vụ nổ mà theo mọi người kể lại là cái đèn cồn bị nổ.

Tớ bị bỏng hết từ mặt đến bụng - cấp độ 3, nó ăn sâu vào từng thớ thịt của tớ, đau đớn thế nào thì chắc các cậu biết rồi đấy".

>> XEM TOÀN BỘ CONFESSTION


Nữ sinh đó là D.A. – học sinh lớp 12A2 trường THPT Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội. Đề cập đến những chuyện đã xảy ra, D.A. từ chối chia sẻ thông tin về tình trạng sức khỏe của mình.

Nữ sinh này cho biết, em không muốn nói thêm vì danh dự của trường đi xuống cũng không khiến những nỗi đau của em biến mất, không thể lấy lại những thứ mà bản thân em đã mất đi.

Hiện tình hình sức khỏe của mình đã có chuyển biến tích cực và mặc dù không viết được nhưng em vẫn đến trường để học tập.

"Sự việc xảy ra trong khuôn viên trường, phía nhà trường cũng có trách nhiệm và đưa học sinh đi cấp cứu kịp thời cũng như có kế hoạch chăm sóc học sinh. Ngay sau đó, ban lãnh đạo trường cũng đã có báo cáo lên Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Chúng tôi cũng đã họp hội đồng kỉ luật nhà trường và dự kiến sẽ sớm có quyết định kỉ luật các cá nhân liên quan. Quyết định này sẽ được công bố trước toàn trường", bà Huyền hiệu trưởng trường cho hay


Theo Kenh14.vn

Linhhan//06/02/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/02/06/8082-42a466e04dcdfcb50738872e796badc3.jpg

Lại xuất hiện thêm “bằng chứng” tố cô giáo mầm non Sen Vàng dí roi vào mặt trẻ, đáng bị truy tố trách nhiệm hình sự?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


XEM THÊM VIDEO: MẸ SỐC KHI XEM CLIP CON BỊ BẠO HÀNH Ở TRƯỜNG

Bình luận
-
Có một số thằng giỡn rất nhây và rất ngu, khi để lại hậu quả hoặc nhẹ hơn là sự tổn thương cho người khác thì chúng chẳng chịu trách nhiệm gì mà còn vui thích nữa. Số phận em gái thật bi đát, em nên nói cha mẹ đưa vụ việc này ra luật pháp để xử lý. Nếu luật xử lý không được thì cha em sẽ có phương pháp của mình. Ai gây tội sẽ bị đền tội bằng cách này hay cách khác. Chúc em mau bình phục.

- Trả lời -

- 07/02/2017

Báo lên Sở trước, xem xét kỷ luật sau. Thế là đúng quy trình, thớt ạ. Sự việc nghiêm trọng ai mà giấu được thớt.

- Trả lời -

- 07/02/2017

Kinh nhất bọn đầu trâu,đầu bò thời trung học.Bọn này thì có 2 loại: -Nhiệt tình và ngu -Bạo lực và ngu Tốt nhất cho nó vào trại quân đội 3 tháng hè mới khôn được.

- Trả lời -

- 07/02/2017

Thằng nào nghịch thì đập thằng đó thôi nghịch ngu ráng chịu còn đổ lỗi . Thất vọng về bọn trẻ quá .

- Trả lời -

- 07/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?