Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - Lựa chọn đầu tư lý tưởng 2018

Thanh HuyềnThanh Huyền

20:49 - 27/08/0

Dự án Condotel Hòn Thơm hiện đang “thống trị” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Với mức giá căn hộ dao động trên dưới 90 triệu/ m2, du khách sẽ sở hữu ngay 1 căn hộ full nội thất – dịch vụ – tiện ích 5 sao, view biển trực diện. Đặc biệt, dự án còn tích hợp hai mô hình quản lý căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cực kì ưu việt, nhằm thỏa mãn nhu cầu an cư – đầu tư của mọi khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Mô hình quản lý căn hộ thông minh, linh hoạt

Ngay sau khi thanh toán 100% giá trị hợp đồng và hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan, khách hàng sẽ được cấp quyền sở hữu căn hộ lâu dài, đồng thời được toàn quyền sử dụng căn hộ theo các mục đích khác nhau: chọn để ở hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý.

1. Chọn để ở

Đối với các gia đình và giới thượng lưu giàu có, căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ là “ngôi nhà thứ hai” không thể nào tuyệt vời hơn. Tại đây, mọi gia đình sẽ được sống trong căn hộ có view biển trực diện, ngắm toàn bộ cảnh đẹp của bờ biển , đồng thời được tận hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ siêu ấn tượng, khác biệt chỉ có tại dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/27/6937120792_1535377678.jpg

Ngoài ra, khách hàng có thể sẽ mất một khoản chi phí để quản lý, bảo dưỡng dịch vụ, tiện ích nhưng vẫn duy trì căn hộ luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.

2. Ủy thác cho đơn vị quản lý

Một trong những hình thức đầu tư bất động sản an nhàn nhất chính là ủy thác tài sản cho đơn vị quản lý và chủ đầu tư. Đối với dự án Condotel Hòn Thơm cũng vậy, đây là là một mô hình “một vốn sinh bốn lời” cho xu thế đầu tư hot nhất tại thị trường bất động sản Phú Quốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/27/5829526490_1535377721.jpg

››› Bật mí: Công thức tính lợi nhuận thực tế của căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm

Ngay khi tham gia chương trình kinh doanh cùng chủ đầu tư, khách hàng sẽ ung dung, an nhàn hưởng nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn bởi đã được hỗ trợ hoàn toàn từ đơn vị quản lý và vận hành.

- Chủ đầu tư sẽ chia sẻ cam kết lợi nhuận là 85%/năm và không thấp hơn 9%/năm giá bán căn hộ

- Đơn vị quản lý và vận hành sẽ tự lên kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nguồn khách hàng thuê căn hộ.

- Chủ đầu tư thuê kiểm toán độc lập cung cấp trực tiếp mọi thông tin kinh doanh căn hộ đến khách hàng nhằm tạo sự minh bạch, rõ ràng.

- Chủ đầu tư cam kết sẽ duy trì tài sản của khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Tại sao có thể nhận định Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là kênh đầu tư của tương lai?

Nếu quá chú trọng lợi nhuận ngay trước mắt thì có lẽ bất động sản nghỉ dưỡng không phải là kênh đầu tư phù hợp cho các nhà đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, kênh đầu tư tuyệt vời này lại có thể đem đến những lợi ích “đường dài” mà không phải một kênh đầu tư truyền thống nào cũng làm được:

1, Đây là kênh đầu tư an nhàn, thảnh thơi bởi khách hàng không cần phải trực tiếp đứng ra quản lý, “tất tần tật” đã được hỗ trợ bởi chủ đầu tư và đơn vị vận hành.

2, Đây là kênh đầu tư sinh lời thụ động, khách hàng có thể toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại.

3, Giá trị căn hộ luôn được bảo toàn bởi luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao khi ủy thác kinh doanh cho chủ đầu tư.

4, Kỳ vọng tăng giá mạnh theo thời gian là hoàn toàn thấy trước được.

5, “Cuốn sổ tiết kiệm” của tương lai, là tài sản thừa kế cho thế hệ con cháu sau này.

6, Vừa hưởng lợi nhuận vừa hưởng nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/27/2882951463_1535377765.jpg

››› Tìm hiểu: Chỉ 1 lần bỏ vốn, nhận lợi nhuận trọn đời với dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Có thể nói, đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ giúp khách hàng đảm bảo được những giá trị lợi ích đường dài, thậm chí lợi nhuận theo thời gian còn cao vượt trội bởi dự án này được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng nghỉ dưỡng, hệ sinh thái du lịch đẳng cấp, vị trí đẹp, chủ đầu tư và đơn vị quản lý uy tín số 1 Việt Nam.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/condotel-hon-thom-phu-quoc-lua-chon-dau-tu-ly-tuong-2018/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?