Condotel Hòn Thơm Phú Quốc –Chỉ 1 lần bỏ vốn, nhận lợi nhuận trọn đời

Thanh HuyềnThanh Huyền

10:43 - 14/08/0

Phú Quốc hiện đang là điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước. Mặc dù sở hữu số lượng dự án mới ở mức khủng, nhưng với lượng khách trong và ngoài nước tăng nhanh qua các năm, con số này được dự báo vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Đó cũng chính là lý do vì sao Condotel Hòn Thơm Phú Quốc với lợi thế “đi tắt đón đầu” sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những nhà đầu tư sành sỏi và dày dạn kinh nghiệm.

Bước tiến vượt bậc trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Theo đánh giá của các chuyên gia cũng như nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, mức độ phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay đã có những bước tiến vượt bậc so với “hòn ngọc thô” 2 năm về trước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/14/8288621231_1534218100.jpg

Trong bối cảnh hiện nay, giá vàng biến động liên tục, lãi suất tiết kiệm ở mức thấp thì những tài sản sinh lời tốt từ cho thuê biệt thự, căn hộ khách sạn… nổi lên là một kênh đầu tư sinh lời cao, an toàn và ổn định. Do vậy, bất động sản nghỉ dưỡng chính là giải pháp đầu tư an toàn, bền vững nổi bật trong năm 2018.

››› Tìm hiểu: Căn hộ Condotel Hòn Thơm “dậy sóng” trên thị trường bất động sản Phú Quốc

Sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng còn thể hiện qua mức độ giải ngân của các ngân hàng. Cụ thể, ngân hàng sẵn sàng cho vay đến 70% vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với thủ tục giải ngân đơn giản. Thậm chí, có ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư. Sự tin tưởng của ngân hàng vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng là một cơ sở quan trọng cho thấy tương lai khả quan khi đầu tư vào Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Lợi thế từ du lịch biển đảo

Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất trong 12 huyện đảo của Việt Nam. Những năm qua, Phú Quốc có tốc độ phát triển cực kì nhanh đặc biệt về du lịch. Chỉ mới 6 tháng đầu năm 2016, nhưng Phú Quốc đã đạt được 1 triệu lượt khách quốc tế đến thăm quan và nghỉ dưỡng, bằng cả năm 2015. Đây là một tín hiệu đáng mừng với du lịch tại Phú Quốc, cũng là thông tin hấp dẫn có lợi đối với các nhà đầu tư bất động sản.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/14/2279745896_1534218147.jpg

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và giao thông tại Phú Quốc ngày càng tốt lên, các chuyến bay đến và đi Phú Quốc cũng được tăng dần. Chưa hết, Phú Quốc còn là địa điểm du lịch đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách miễn thị thực cho tất cả các khách lưu trú không quá 30 ngày, giảm đến 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, 50% thuế thu nhập cá nhân.

Với tốc độ phát triển hiện nay của Phú Quốc thì chính sách miễn thị thực sẽ là đòn bẩy để giúp du lịch Phú Quốc phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới, đạt công suất phòng từ 90 – 100%.

››› Xem ngay: Đầu tư Condotel Hòn Thơm - thắng lớn với 5 yếu tố vàng

Tiềm năng vượt trội khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Điều mất duy nhất của các nhà đầu tư khi sở hữu Condotel Hòn Thơm chính là vốn. Nhưng số vốn này sẽ nhanh chóng được thu lại và sinh lãi ròng hằng năm vô cùng lớn, với cam kết lợi nhuận 9% từ chủ đầu tư, thậm chí mức lợi nhuận này còn có thể cao hơn nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/14/3647380451_1534218189.jpg

Sở hữu vị trí đẹp đắc địa và duy nhất tại đảo Hòn Thơm, lại nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Sun World Hon Thom Nature Park, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hiện đang là dự án hấp dẫn, có thể đem đến mức lợi nhuận hoàn hảo và lớn nhất cho các nhà đầu tư.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/condotel-hon-thom-phu-quoc-chi-1-lan-bo-von-nhan-loi-nhuan-tron-doi/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?