Condotel Hòn Thơm – “Đầu tư đúng lúc, Sung túc cả năm”

Thanh HuyềnThanh Huyền

19:06 - 31/07/0

Tiếp tục là một siêu phẩm mới mang “dấu ấn vượt thời gian” của “Ông lớn”, dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã tạo nên một sức hút vô cùng lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án kỳ vọng sẽ là một khu nghỉ dưỡng đỉnh cao và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2018 này tại vùng đất “đảo ngọc” xinh đẹp.

Đảo Hòn Thơm Phú Quốc – thị trường mới đầy tiềm năng

Phú Quốc vốn được coi là thị trường “vàng” cho du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Tháng 1/2018, huyện đảo Phú Quốc đón gần 260.000 lượt du khách đến tham quan, du lịch (tăng 51% so với cùng kỳ năm 2017), trong đó đảo Hòn Thơm lại được coi là khu vực trọng điểm bởi sở hữu những cảnh đẹp tuyệt vời và khí hậu ôn hòa và có thể khai thác du lịch quanh năm.

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây Hòn Thơm đang được đầu tư phát triển mạnh về chiều sâu cũng như được nâng cấp đồng bộ về chất lượng và dịch vụ, nên đây càng là thị trường du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng. Với lượng khách du lịch không ngừng tăng cùng những ưu thế về tự nhiên và cơ sở hạ tầng, Hòn Thơm hứa hẹn là một “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư bất động sản.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/31/4865270426_1533038611.jpg

Hòn Thơm - Thưởng thức vẻ đẹp từ trên cao

Đặc biệt, khi thị trường nghỉ dưỡng “nóng” lên từng ngày, và việc tìm đến mảnh đất đầu tư mới là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu cơ hội, “bội thu” trong tương lai. Và dự án Condotel Hòn Thơm chính là “cánh cửa” để giúp các nhà đầu tư có thể khai thác triệt đề những tiềm năng tại khu vực.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sở hữu tiềm năng cho thuê hấp dẫn

Mới “hé lộ” trên thị trường nhưng dự án Condotel Hòn Thơm được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư bởi khả năng cho thuê hấp dẫn. Được đầu tư xây dựng bởi “Ông lớn” – chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, dự án sở hữu những ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, hệ thống tiện ích đồng bộ và dịch vụ quản lý… hứa hẹn thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê ấn tượng và mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, với sự quản lý và vận hành của đơn vị quản lý mang thương hiệu hàng đầu thế giới, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng về hiệu quả đầu tư cũng như việc bảo trì căn hộ Condotel Hòn Thơm luôn đạt 5 sao. Khi đầu tư vào dự án, quý khách sẽ nắm trong tay cơ hội đầu tư an nhàn với khả năng sinh lời ổn định có 1-0-2.

››› Tìm hiểu: Tại sao chính sách bán hàng của “Ông lớn” lại cuốn hút các nhà đầu tư từ cái nhìn đầu tiên?

Tiềm năng tăng giá cao

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của du lịch tại đảo Hòn Thơm-Phú Quốc, thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào khả năng tăng giá bất động sản theo thời gina đầu tư. Bên cạnh đó, nguồn cung tại thị trường còn khá ít, đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là các nhà đầu tư thông thái, đón đầu thị trường và đón đầu lợi nhuận. Hơn thế, nhờ sở hữu vị trí đắc địa, Condotel Hòn Thơm càng đảm bảo cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng giá cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/31/2649706210_1533038696.jpg

Vị trí Condotel Hòn Thơm - lợi thế tạo nên sức hút

»»» Khám phá: Vị trí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đem lại tiềm năng gì cho các nhà đầu tư?

Cơ hội kinh doanh thu lợi nhuận cao và ổn định từ dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đang rộng mở cho những ai nắm bắt ngay hôm nay. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư vào Condotel Hòn Thơm – kênh đầu tư được đánh giá là chi phí thấp, hiệu quả sinh lời cao nhất 2018.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/condotel-hon-thom-dau-tu-dung-luc-sung-tuc-ca-nam/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?